Giới thiệu | HD cài đặt, gỡ bỏ | Điều khoản | Thanh toán | Chăm sóc khách hàng

Tải Game iWin Online

Tải game iwin.vn, chơi game iwin online miễn phí điện thọai, máy tính.

Máy Java: iwin295.jar
Máy Android: iwin432.apk
Máy iOS: iwin428.ipa
Máy BlackBerry: iwinbb280.jar
*Tải Game iVegas
*Tải Game iBet88
*Tải Game 68Blue
*Tải Game Bigone
*Tải Game Trà Chanh Quán
*Tải Game iOnline

Chơi game iWin Online trực tuyến

Chơi game iWin Online trực tuyến


Chơi game iWin Online trực tuyến

iWin Online là game mobile trí tuệ đang rất được ưa chuộng trên điện thoại di động và Tablet. Chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối Internet thì đều có thể chơi được game iWin.

iWin Online hỗ trợ trên hầu hết các dòng điện thoại chạy nhiều hệ điều hành khác nhau như: Java, iOS, Android, BlackBerry,… với cấu hình đa dạng dành cho nhiều dòng máy có cấu hình từ thấp đến cao.

Bạn muốn chơi game iWin nhưng vì những lý do như điện thoại màn hình quá nhỏ rất khó nhìn, điện thoại cấu hình thấp hay kết nối mạng Internet không ổn định khiến bạn cảm thấy khó chịu khi chơi game thì bây giờ bạn không hề phải lo lắng nữa vì iWin Online đã hỗ trợ chơi game iWin Online trực tuyến ngay trên máy vi tính.

Các bạn chỉ cần tải file iwinpc.exe về máy tính và cài đặt thì có thể dễ dàng chơi game trực tuyến với màn hình lớn, hình ảnh sắc nét, giao diện sử dụng chuyên nghiệp và không lo bị lỗi kết nối mạng khi đang chơi.

Hướng dẫn tải game iWin PC về máy tính
- Truy cập địa chỉ tải game iWin PC tại http://taiiwin.net
- Tải file iwinpc.exe về máy và cài đặt.
- Các bạn có thể xem hướng dẫn chơi iwin trên máy tính.

Video hướng dẫn chơi game iWin Online trực tuyến:


Có thể bạn quan tâm:
» Tải Game iWin PC 4.3.2 (28.06.2014)
 • ledinhchinh

  nich cua minh quen mat khau ma ko sao lay lai dc ! giup toi voi

  • http://taiiwin.net iWin Online

   Chào bạn ledinhchinh,

   Bạn vui lòng xem bài viết này để biết cách lấy lại mật khẩu iwin.

   Thân mến!

Điều khoản thanh toán:
- Để vận hành và duy trì hệ thống chúng tôi phải thu phí đăng ký thành viên, phí cho mỗi lượt đăng ký là 5.000VNĐ. Việc thu phí được chúng tôi liên kết qua hệ thống tính cước của đầu số 8x38 (cụ thể là 8038, 8138, 8538, 8638, 8738). Khi sử dụng dịch vụ không thành công (cụ thể là nhắn tin sai cú pháp) bạn sẽ được trả lại tiền vào tài khoản, chi tiết liên hệ tổng đài mạng mà bạn đang sử dụng.

Thời gian thanh toán:
- Trong game để có thứ hạng cao như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game để mua vật phẩm. Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.

Xác định dịch vụ thuê bao:
- Để có được Win và vật phẩm trong game thì người chơi phải nạp bằng tin nhắn hoặc bằng thẻ cào. Đối với tin nhắn thì mỗi lần nạp mệnh giá sẽ là 10.000VNĐ hoặc 15.000VNĐ tùy vào số Win cần nạp, đầu số nạp tiền là đầu số 8x38. Mệnh giá thẻ cào bao gồm 10.000VNĐ, 20.000VNĐ, 30.000VNĐ, 50.000VNĐ, 100.000VNĐ.

Giá cả:
- Khi nạp tiền vào game sẽ được chuyển thành Win (đơn vị tiền tệ trong game) và khách hàng phải dùng Win để giao dịch. Giá tiền cho từng vật phẩm sẽ khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà vật phẩm đó mang lại.