Tải Game iWin Online

MENU

Mở lại mua Hamburger EXP ra Hero Mangix Dota Truyền Kỳ

Để đáp ứng nhu cầu của các chỉ huy chúng tôi chính thức mở lại chú gấu Panda dễ thương với tên gọi Mangix. Hero mangix là một trong những hero tanker vô cùng hấp dẫn, Ngoài ra Mangix còn có thể dùng để đánh phượng hoàng trong hồ tiên tri.

Thời gian mở : Mua Hamburger EXP 8/3/2015 – 14/3/2015.Mangix là tanker hệ Lực, có vị trí ở hàng Trước, sở hữu năng lực sinh tồn và sức tấn công mạnh mẽ. Bộ kỹ năng của Mangix vừa giúp gây sát thương, vừa giảm khả năng gây sát thương của địch đồng thời tăng khả năng tank của mình. Đặc biệt Tuyệt kỹ Túy quyền còn có thể liên tục đẩy lùi và ngăn hero địch ở ngay trước sử dụng kỹ năng.

Mangix được nhiều người “tin dùng” trong Arena, Viễn Chinh và Thử thách Hero Phố Ma Thuật nhờ sự đa dụng của mình.

Một số đội hình nổi bật có sự góp mặt của Mangix:

1. Đội hình kháng sát thương vật lý :

Ezalor, Jakiro, Medusa, Centaur, Mangix

2 Tanker của đội là Centaur và Mangix. Ngoài khả năng chịu đòn cực tốt, bộ đội hero này còn có tác dụng giảm bớt sát thương cho đội, với Khiên Tiền Tuyến của Centaur (tạo giáp cản bớt sát thương phải nhận cho cả đội) và Chuốc Rượu của “Gấu Trúc” Mangix.

Chuốc Rượu của Mangix, Lóa Mắt của Ezalor sẽ khiến các hero địch chịu hiệu ứng “Mù”, đánh hụt các đòn vật lý, giảm thiểu được sát thương vật lý đến từ các hero như Traxex, Coper, v.v… nếu Chỉ huy phải đối đầu. Jakiro có mặt trong đội hình này nhờ tuyệt kỹ Phủ Băng với hiệu ứng “đóng băng” và “làm chậm” nhiều mục tiêu địch.

Trong tổ hợp hero này, Medusa, Ezalor và Jakiro sẽ là các hero đảm nhận vai trò gây sát thương chính, trong đó, Medusa gây sát thương vật lý còn Ezalor và Jakiro gây sát thương phép. Ngoài Hóa Đá có khả năng vô hiệu hóa, khiến địch bất động và không thể sử dụng kỹ năng trong một khoảng thời gian, Medusa còn sở hữu Khiên Ma Pháp, tăng đáng lượng Máu để “tank” hơn trước các đòn đánh vật lý, đây cũng là các lý do để chọn Medusa cho đội hình.

Đội hình này Chỉ huy có thể vận dụng để dùng trong Arena.
2. Đội hình gây sát thương diện rộng: Ezalor, Wind, Jakiro, Tide, Mangix

Đây là đội hình tập hợp các hero có khả năng gây sát thương lên nhiều mục tiêu, trên một phạm vi rộng phía địch.

Khả năng gây sát thương diện rộng của cả đội phụ thuộc chủ yếu các kỹ năng Kamejoko của Ezalor, Tên Lốc Xoáy của Wind, bộ các kỹ năng Jakiro. Nếu sử dụng một cách hợp lý cộng thêm chút may mắn, Chỉ huy sẽ có thể dễ dàng tiêu diệt nhanh gọn cả đội hình địch.

Tuyệt chiêu Túy Quyền của Mangix Panda

Nhưng đó cũng là điểm bất lợi của đội hình, khi liên tục gây sát thương lên nhiều mục tiêu địch mà chưa thể tiêu diệt sẽ khiến chúng càng nhanh đầy Năng lượng, vì vậy cần sử dụng thật hiệu quả các kỹ năng của phía ta đặc biệt là các kỹ năng có thể ngăn địch gây địch thi triển kỹ năng như Tường Băng của Jakiro, Biển Động của Tide và Túy Quyền của Mangix để đảm bảo được .

Đội hình này Chỉ huy có thể vận dụng để dùng khi đi Viễn Chinh.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *