Tải Game iWin 2.4.9

Tải Game iWin 2.4.9 Tải Game iWin 2.4.9

Tính năng mời chơi hưởng lợi trong game iwin 249:

Khi một người chơi A sử dụng chức năng mời bạn chơi trong game iwin để mời một người chơi B, thì hệ thống sẽ tự động chạy và lưu số điện thoại của người chơi B là số đt người chơi A giới thiệu. Khi người chơi B đăng ký và kích hoạt tài khoản game iwin thì hệ thống sẽ tự động chuyển số điện thoại người chơi B được người chơi A giới thiệu, người chơi A sẽ nhận được tin nhắn báo đã giới thiêu thành công số điện thoại 0123456789 và được thưởng 4000 win (10% số win tân thủ).
Người chơi A sẽ được thưởng 10% giá trị nạp Win (giá trị này có thể thay đổi được) của những người chơi khác mà A đã trực tiếp giới thiệu khi những người chơi này nạp Win (được thưởng vĩnh viễn).
Chức năng mời bạn chơi cho phép lấy số điện thoại từ danh bạ để mời. Rất thuận và không cần phải nhớ quá nhiều số điện thoại.
Trường hợp người chơi A và A’ cùng giới thiệu cho người chơi B thì sẽ tính cho người gửi tin gần nhất (người gửi sau cùng).
Cùng hàng loạt tính năng cực HOT bạn tha hồ khám phá nhé.

Tải iwin về điện thoại, máy tính:

Tải game iWin 249 tại địa chỉ: http://taiiwin.net/tai-game-iwin

Tải game iwin bằng tin nhắn:

Tải game iwin phiên bản mới nhất, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp bên dưới.
- Hệ điều hành Java: IWIN gửi đến 8038
- Hệ điều hành Android: IWIN ANDROID gửi đến 8038
- Hệ điều hành iOS, iPhone, iPad: IWIN IOS gửi đến 8038

Tải iwin » Tải Game iWin Java » Tải Game iWin 2.4.9
iWin Online

Giới thiệu game iWin Online

Bạn muốn trở thành một cao thủ trong làng giải trí. Bạn muốn thực hiện giấc mơ đến với những giải đấu lớn và nổi tiếng, trở thành một kiện tướng cùng thi thố tài năng với mọi người. Đừng lo vì giờ đây với game iwin - bao gồm nhiều game hay và hấp dẫn như: Ca rô, Cờ tướng, Cờ vua, Xếp gạch,… Hãy trải nghiệm với iwin và biến giấc mơ đó thành sự thật.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>