Tải Game iWin Online

MENU

ABBYY Lingvo Dictionaries ứng dụng từ điển đa ngôn ngữ

ABBYY Lingvo Dictionaries là ứng dụng từ điển cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để truy cập nội dung từ điển cho nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể tạo ra bộ từ điển tùy chỉnh của riêng bạn chọn từ một loạt các từ điển để dịch, giải thích, thành ngữ và cũng từ điển chủ đề khác nhau.

ABBYY Lingvo không cần kết nối Internet. ABBYY Lingvo Dictionaries sẽ là một công cụ không thể thiếu khi đi du lịch, tại nơi làm việc hay trường học. Ứng dụng cung cấp lượng từ điển lớn, đáng tin cậy và giải thích đầy đủ bất cứ lúc nào chỉ đơn giản bằng cách sử dụng một thiết bị di động.Truy cập vào hơn 50 từ điển cơ bản cho 28 ngôn ngữ. Tải chúng sau khi cài đặt từ bên trong các ứng dụng. Hơn 200 bộ từ điển ưu bổ sung có sẵn cho In-App Purchase.

Phiên bản điện tử của các nhà xuất bản từ điển từ hàng đầu thế giới, bao gồm Macmillan, Compact Verlag, K Dictionaries và từ điển được biên soạn bởi ABBYY lexicographers. Bạn có thể tự tin trong các bản dịch của bạn.

Các tính năng chính của ứng dụng ABBYY Lingvo Dictionaries

– Live translate nhằm mục đích con trỏ tại một từ đó là không rõ ràng và khai thác bất cứ nơi nào trên màn hình để dịch (không được hỗ trợ cho Trung Quốc và Kazakhstan)
– Chức năng hình ảnh dịch, dịch từ trong bức ảnh chụp với điện thoại thông minh tích hợp máy ảnh (không được hỗ trợ cho Trung Quốc và Kazakhstan)
– Hơn 250 bộ từ điển cho 28 ngôn ngữ trong 1 ứng dụng.
– Các mục từ điển chứa thông tin chi tiết về từ ngữ trong đó có lựa chọn thay thế dịch, sử dụng từ ví dụ, phiên âm ngữ âm, các hình thức biến cách của từ.
– Tất cả các từ điển có sẵn có thể được sử dụng. Danh sách sáp nhập của Headwords cho phép tham khảo ý kiến ​​tất cả các từ điển cùng một lúc. Nếu một từ được tìm thấy trong nhiều từ điển, tất cả các mục có liên quan được hiển thị trong một cửa sổ duy nhất.
– Hypertext dịch ngay lập tức của bất kỳ từ tìm thấy trong từ điển chỉ với một cú chạm duy nhất.
– Phát âm âm thanh thuần từ phổ biến nhất trong một số từ điển.
– Gợi ý chính tả các từ gõ sai.
– Lịch sử tìm kiếm.

Một khi bạn mua ABBYY Lingvo Dictionaries, bạn có thể truy cập các thiết lập cơ bản của hơn 50 từ điển chung của các kết hợp ngôn ngữ sau đây, bao gồm 41 từ điển tiếng Anh (tải về bắt buộc):
– Tiếng Anh <> Tiếng Trung Quốc (truyền thống và đơn giản hóa), Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Litva, Na Uy, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Nga, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.
– Tiếng Anh -> Hà Lan, Phần Lan, Hy Lạp, Ba Lan, Rumani, Thụy Điển.
– Nga <> Tiếng Anh, Pháp, Đức.

Ngoài ra còn có hơn 200 từ điển bổ sung có sẵn để mua hàng trực tiếp từ trong ứng dụng. Bản dịch chính xác, phiên âm ngữ âm, từ đồng nghĩa, phát âm, ví dụ về sử dụng và các hình thức từ có sẵn cho các kết hợp ngôn ngữ sau đây:
– Tiếng Anh <> Pháp, Đức, Ý, Nga, Tây Ban Nha, tiếng Ukraina.
– Đức <> Tiếng Pháp, Ý, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha.
– Nga <> Trung Quốc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Kazakhstan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Tatar, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina.
– Ukraina <> Tiếng Anh, Ba Lan, Nga.
– Đơn ngữ tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nga, từ điển tiếng Tây Ban Nha và Ukraina.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *