Tải Game iWin Online

MENU

Aldiko Book Reader Premium ứng dụng hỗ trợ nghe sách

Aldiko Book Reader Premium là một trong những ứng dụng eBook Android tốt nhất hiện nay, ứng dụng hàng đầu eBook cho nền tảng Android với 20 triệu người sử dụng từ hơn 200 quốc gia.

Tính năng Aldiko Book Reader Premium

– Hỗ trợ EPUB, định dạng PDF cũng như Adobe DRM ebook mã hóa.
– Hỗ trợ eBook từ các thư viện công cộng.
– Kinh nghiệm đọc sách tùy biến đầy đủ điều chỉnh kích thước font, kiểu font, font và màu nền, biên độ, liên kết, khoảng cách dòng cũng như độ sáng để tốt nhất phù hợp với sở thích của bạn. Các Aldiko Book Reader còn hỗ trợ đọc ban đêm.
– Giao diện người dùng thân thiện các Aldiko Book Reader hỗ trợ cả điện thoại Android và máy tính bảng. Bạn có thể tạo ra bookmark của chính bạn, ghi chú (cho các tập tin EPUB) và nổi bật (cho tập tin EPUB chỉ vào lúc này) bất cứ nơi nào trong cuốn sách, nhanh chóng nhảy tới một phần khác của cuốn sách thông qua các bảng của nội dung.
– Thư viện nâng cao hệ thống quản lý nhập EPUB và PDF file của mình vào ứng dụng để đọc chúng trên đường đi, tổ chức các ebook của bạn bằng thẻ và bộ sưu tập, tạo ra một widget nhà sách hiện đang đọc của bạn để làm cho việc đọc dễ dàng hơn và nhanh hơn. Aldiko cũng sẽ nhớ vị trí của bạn đọc tự động, mang lại cho bạn trở lại nơi bạn rời đi.
– Kinh nghiệm mua sắm duyệt danh mục lớn các sách điện tử, trong đó có sách bán chạy nhất, phát hành và kinh điển mới.
– Tính năng tìm kiếm toàn cầu, văn bản trong một cuốn sách, từ điển, thêm danh mục sản phẩm yêu thích của bạn và nhiều hơn nữa.

Sự khác biệt giữa các Aldiko Book Reader Premium và Reader Aldiko Book miễn phí là Aldiko Book Reader cao cấp có nổi bật (cho các tập tin EPUB), ghi chú (cho các tập tin EPUB) và nhà tính năng tiện ích, được cập nhật nhanh hơn và không chứa quảng cáo.

Aldiko Book Reader cao cấp hoạt động trên điện thoại Android và máy tính bảng với Android phiên bản 2.3 hoặc cao hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *