Tải Game iWin Online

MENU

Amazing Spider Man 2 ứng dụng hỗ trợ hình nền độc đáo

Cảm nhận sự xuất hiện của vị anh hùng mình yêu thích thông qua ứng dụng hình nền Amazing Spider Man 2. Bạn là fan của Marvel và Spider Man đây là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn, bạn có thể tái tạo lại những giây phút kinh điển nhất của bộ phim đình đám với ứng dụng Live Wallpaper, một ứng dụng độc quyền cho Android.

Sẵn sàng cho những cú nhào lộn trên cao, bay nhảy trên không trung ngay trên màn hình Home của thiết bị.

Người dùng có thể mở khóa phiên bản Premium của ứng dụng này với mẫu 3D động, tương tác của Spider-Man khi anh chàng này sẽ mặc bộ trang phục dựa vào bộ phim siêu phẩm The Amazing Spider-Man 2.

Logo hình nhện trên ngực của Người Nhện khi Spidey Sense của anh chàng này có thể gây tốn pin cho thiết bị Android.

Để ý khi Người Nhện bắn và nhấp nháy với những tia chớp của Spidey Sense sáng lên khi pin của thiết bị được sạc đầy hoặc mờ dần khi pin sắp hết.

Khi pin của thiết bị gần chạm mức 0, logo trên ngực của Người Nhện sẽ phát sáng màu đỏ cũng như phát ra âm thanh thông báo nhằm nhắc nhở người dùng cắm sạc.

Nếu những điều Spidey có thể làm trên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn, vậy thì bản nâng cấp sẽ mở khóa một số lựa chọn premium. Sau khi đã mở khóa, người dùng có thể chạm vào Spider Man để lấy ra một số hình động tuyệt vời.

Nếu bạn thường xuyên lãng phí thời gian hãy mở khóa premium Clock Widget, với những tính năng ngày tháng, thời gian và thời tiết khu vực cũng như giọng nói của Người Nhện kèm theo.

Lắng nghe vị anh hùng của mình nói về thời gian cho bạn cũng như một chút ngạc nhiên để khám phá khi Amazing Spider-Man 2 Clock Widget được đặt trên màn hình chủ.

Liệu bạn đã sẵn sàng để bảo vệ thành phố New York, thế giới và cả thiết bị Android của mình? Nếu vậy, hãy mở khóa gói Sticker Widget và đặt mạng nhện, Spider man (3 tư thế khác nhau), bất kỳ nơi nào trên màn hình.

Bên cạnh đó, còn có giao diện bàn phím tùy biến có thể mở khóa với Spider Man, niềm tự hào của thành phố New York, người sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn với những nhiệm vụ gõ bàn phím.

Ngay cả Oscorp nguy hiểm nhất cũng không thể đứng lên chống lại sức mạnh siêu nhân của ứng dụng này, giúp điện thoại hoặc máy tính bảng android trở thành thiết bị anh hùng nhất.

The Amazing Spider Man 2 Live Wallpaper sử dụng READ_SMS và READ_CALL_LOGS để bật kích hoạt vị anh hùng này giúp bạn cập nhật với những tin nhắn và cuộc gọi nhỡ. Nếu bạn đã mở khóa phiên bản 3D của Spider-Man, anh ta sẽ cung cấp thông báo động cho cả tin nhắn và cuộc gọi nhỡ mới trên màn hình Home.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *