Tải Game iWin Online

MENU

Bảo vệ điện thoại tốt hơn với ứng dụng NQ Mobile Security

NQ Mobile Security có đầy đủ các tính năng cần thiết để bảo vệ điện thoại của bạn như diệt virus, chống mất cắp, sao lưu danh bạ, tối ưu máy, tư vấn riêng tư.
Với chế độ quét trên máy và quét trên đám mây, bạn không còn phải lo lắng về các mối đe dọa với thiết bị của bạn. Việc diệt virus và cập nhật cơ sở dữ liệu virus là hoàn toàn tự động.

Các dữ liệu cá nhân được quản lý chặt chẽ hơn với NQ Mobile Security, bạn chỉ cần xem xét các ứng dụng nào khả nghi và bị nhiều người đánh giá thấp để gỡ bỏ các ứng dụng đó, tránh việc bị lấy cắp thông tin từ các ứng dụng có chứa mã độc.
Tính năng chống mất cắp mạnh mẽ của NQ Mobile Security sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm lại chiếc điện thoại không may bị mất.
Đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc chống mất cắp như định vị, khóa máy, phát chuông báo động, sao lưu danh bạ và xóa dữ liệu từ xa.

Đặc biệt, bạn còn có thể chụp hình tên trộm trong trường hợp kẻ trộm nhập sai mật khẩu chống mất cắp khi máy đã bị khóa. Việc gỡ bỏ cài đặt chống mất cắp bắt buộc phải có mật khẩu chống mất cắp, giúp ích nhiều hơn trong việc bảo vệ điện thoại khi bị mất máy.

Có thể thực hiện lệnh chống mất cắp từ số điện thoại thông báo hoặc từ trang web điều khiển: http://i.ng.com
Tính năng chặn tin nhắn, cuộc gọi spam là một bổ sung mới giúp việc sử dụng điện thoại của bạn được thuận tiện hơn.
Với tính năng sao lưu danh bạ, bạn có thể lựa chọn để sao lưu danh bạ của mình lên server của NQ Mobile hoặc sao lưu lên thẻ nhớ của thiết bị
Danh bạ trên server có thể dễ dàng quản lý bằng cách đăng nhập vào địa chỉ http://i.ng.com

Với NQ Mobile Security, bạn có thể thực hiện tối ưu hệ thống chỉ với một cú nhắp, giúp quét các file rác trên điện thoại và đóng bớt các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết, bạn cũng có thể quản lý các ứng dụng đang chạy trên điện thoại.
Bạn còn được trang bị thêm tính năng tự kiểm tra tình trạng hoạt động của ứng dụng và các công cụ quản lý khác như quản lý ứng dụng, quản lý mạng, quản lý file cài đặt.
Bất cứ vấn đề gì xảy ra với NQ Mobile Security đều được nhắc nhở, bạn chỉ cần thực hiện các nhắc nhở đó để điện thoại của bạn được bảo vệ một cách toàn diện

Với các máy đã được ROOT, bạn còn có tính năng quản lý các ứng dụng trên ROM và quản lý các ứng dụng tự khởi động​
Với người dùng nâng cấp lên Thành viên Premium sẽ được sử dụng thêm các tính năng cao cấp: Tự động cập nhật dữ liệu virus miễn phí, các tính năng chống mất cắp nâng cao (khóa máy từ xa, phát chuông báo động, xóa dữ liệu từ xa), bảo vệ tài chính, chống nghe lén.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *