Tải Game iWin Online

MENU

Bảo vệ khu rừng xanh tốt với game EPIC Battle for Moonhaven

Epic Battle for Moonhaven là tựa game phiêu lưu hành động mang tên “Chiến đấu vì Moonhaven” hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android.

Bước vào thế giới của Epic Battle for Moonhaven, người chơi sẽ có cơ hội khám phá một thế giới chưa từng được biết đến và mới mẻ trong một tựa game được thiết kế ăn theo bộ phim hoạt hình bom tấn mang tên Epic 3D “trận hùng chiến ở xứ sở lá cây”.

Epic Battle for Moonhaven dẫn dắt người chơi bước vào một bữa tiệc trận giả sôi động. Game nói về một cô học sinh trung học mang tên Mary Katherine, người vốn không hề tin trên đời tồn tại thế giới côn trùng. Bỗng một ngày nọ, Mary lạc vào khu rừng sâu và mắc kẹt vào cuộc chiến tàn khốc của những hiệp sĩ lá cây (Diệp sĩ) để chống lại những kẻ phá hoại rừng xanh tàn ác là lũ chuột khổng lồ. Cô quyết định đứng về phe thiện để cứu thế giới rừng xanh cũng như cứu chính bản thân mình để có cơ hội trở về với thế giới loài người.

Tính năng chính trong game:

– Xây dựng và kiến tạo một vương quốc rừng sâu hùng mạnh.
– Xây dựng vương quốc Jinn cho riêng bạn và dần dần phát triển theo thời gian.
– Chơi các mini game vui nhộn để nhận phần thưởng tối ưu.
– Chiến đấu để bảo vệ vương quốc Jinn.
– Đối đầu với những tên trùm Boggan trong trận chiến cuối cùng chống lại tên cầm đầu, Mandrake, trong trận chiến người chơi đơn (PvE).
– Rèn luyện nhiều đơn vị Diệp sĩ để chiến đấu theo chiến thuật tại những địa điểm chiến trường khác nhau, từ mọi hướng trong Moonhaven tới Wrathwood đầy hiểm nguy.
– Vương quốc của bạn là một thế giới xã hội rộng lớn.
– Kết nối với bạn bè và hỗ trợ họ xây dựng các vương quốc khác.
– Thách đấu với những kẻ thù Diệp sĩ khác, được tạo bởi những game thủ khác trên thế giới, có thể kết hợp sức mạnh một cách thân thiện trong chế độ trận chiến nhiều người chơi (PvP).


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *