Tải Game iWin Online

MENU

Bảo vệ ngôi làng và liên kết các liên minh với Samurai Siege

Về cơ bản thì gameplay của Samurai Siege không có quá nhiều khác lạ: Vẫn là xây dựng làng, củng cố phòng thủ, phát triển kinh tế, huấn luyện quân và tham gia vào những trận chiến tranh giành tài nguyên với bộ lạc đối địch. Điểm khác lạ là thay vì điều khiển những chiến binh thời trung cổ hay rồng, quân lính của bạn sẽ là những chàng trai samurai với tinh thần võ sĩ đạo cao ngút.

Như các bạn có thể thấy, phần chơi sẽ chủ yếu bao gồm 2 phần : Xây dựng và chiến đấu.

Game thủ có thể xây dựng và nâng cấp các công trình của mình. Chẳng hạn như xây chợ sẽ giúp người chơi thu về khá nhiều tiền hay các tòa tháp canh thì sẽ gây thương vong lớn cho bất cứ đội quân nào dám bén mảng tới.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể unlock cũng như huấn luyện các đội quân, tập hợp dần dần trong các trại lính và tung ra khi có kẻ nào dám thách thức mình. Điều khiển các trận đánh cũng khá đơn giản: Người chơi chỉ cần chọn vị trí, đội hình dàn quân, rồi sau đó ngồi rung đùi và thưởng thức trận chiến. Bí quyết chiến thắng trong game chính là hãy chiếm lấy thật nhiều tài nguyên, chiến thắng các trận chiến và bạn sẽ nhanh chóng thống trị Kyoto.

Các tính năng trong game:

– Chơi trong thời gian thực.
– Xây dựng làng khiêm tốn của bạn trở thành một thành trì hùng mạnh.
– Tuyển dụng một đội quân Samurai, Ninja, Battering Rams, và Đông Monsters.
– Đấu trược tuyến với người chơi khác trên thế giới.
– Chiến đấu trong nhiều môi trường: từ thung lũng đến núi đá.
– Tạo liên minh hoặc Clans với người chơi khác.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *