Tải Game iWin Online

MENU

Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến của Hero Dota Truyền Kỳ

Lực Chiến là chỉ số biểu thị sức mạnh của một hero, tổng Lực Chiến của các hero của đội sẽ tạo thành Lực Chiến đội. Tuy Lực Chiến không phải yếu tố làm nên mọi chiến thắng nhưng đây cũng là một trong những đặc trưng của hero/đội hình hero và cũng có một Bảng Xếp Hạng riêng để người chơi có thể theo dõi.


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu các yếu tố ảnh hưởng đến Lực Chiến của một hero.

Level và chỉ số thuộc tính của hero Dota Truyền Kỳ

Khi chỉ số các thuộc tính của hero tăng thì Lực Chiến của hero sẽ tăng và việc tăng Level là một trong những nguyên nhân. Do đó Level hero là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến Lực Chiến của hero.

Trang bị trong game Dota Truyền Kỳ

Mỗi hero có 6 ô dành cho Trang bị để Chỉ huy có thể tìm kiếm và “mặc” cho hero. Tùy Trang bị mà hero sẽ được tăng một hoặc một số Chỉ số của Thuộc tính nhất định và qua đó tăng Lực Chiến.

Phù phép trang bị Dota Truyền Kỳ

Trang bị sau khi được hero mặc lên người thì Chỉ huy có thể Phù phép để Trang bị này được +Sao, số Sao tối đa là 5. Mỗi sao tăng lên của Trang bị sẽ góp phần làm tăng lực chiến của Hero.Kỹ năng trong game Dota Truyền Kỳ

Khi Chỉ huy tăng điểm cho kỹ năng bất kỳ của hero, Lực Chiến của hero này cũng sẽ được tăng lên.

Sao trong Dota Truyền Kỳ

Khi một hero được tiến Sao, các chỉ số thuộc tính của hero này cũng tăng lên đáng kể. Đây là lí do của việc 2 hero ở cùng một giới, hero nào có nhiều sao hơn sẽ mạnh hơn. Mỗi hero sở hữu tối đa 5 Sao. Điều kiện để tiến Sao là đủ lượng Đá hồn của hero và Gold theo yêu cầu.

Giới trong game Dota Truyền Kỳ

Tương tự với tiến Sao, việc tiến Giới sẽ tăng thêm sức mạnh cho hero, ở mỗi Giới khung hình đại diện của hero sẽ có màu và họa tiết đặc trưng để phân biệt. Điều kiện cho việc tiến Giới là hero cần có đủ 6 Trang bị theo yêu cầu.

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/cac-yeu-to-anh-huong-den-luc-chien-cua-hero-dota-truyen-ky


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *