Tải Game iWin Online

MENU

CamDictionary ứng dụng dịch thuật tốt nhất

CamDictionary ứng dụng phiên dịch cá nhân của bạn bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. CamDictionary là một ứng dụng phiên dịch chuyên nghiệp ngay lập tức.

Collins từ điển
– Cùng với các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới Collins, bây giờ chúng tôi vui khi mang lại nhiều từ điển Collins cho bạn, cho phép bạn để có được những lời giải thích tốt nhất nhất.

Dịch ngay lập tức
– Không cần chụp ảnh, không cần phải chờ đợi. Tập trung từ trong kính ngắm máy ảnh và các kết quả dịch thuật sẽ chỉ ở đó.

Capture và dịch
– Nhận các kết quả dịch thuật cho một câu đầy đủ một cách dễ dàng và thuận tiện.

Dịch giữa 36 ngôn ngữ
– CamDictionary hỗ trợ dịch giữa 36 ngôn ngữ.

Tích hợp từ điển địa phương
– Nhận các kết quả từ những từ điển địa phương khi không có mạng có sẵn. Ứng dụng này đã được xây dựng ở Trung Quốc-Anh Từ điển và từ điển tiếng Anh-Trung Quốc.
– Nghe phát âm của văn bản dịch của người bản ngữ.

CamDictionary có thể hiển thị Hán Việt cho các ký tự Trung Quốc. Tìm hiểu Trung Quốc dễ dàng hơn từ bây giờ.

CamDictionary có thể nhận lên đến 16 ngôn ngữ bao gồm Tiếng Trung Quốc, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Ý, Hà Lan, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Na Uy, Hungary.

CamDictionary hỗ trợ lên đến 18 ngôn ngữ để phát âm bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Trung Quốc, truyền thống Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nga, Bồ Đào Nha, tiếng Catalan, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Ý, Na Uy, Ba Lan, và Thụy Điển.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *