Tải Game iWin Online

MENU

Cảnh báo hành vi lừa đảo lấy cắp tài khoản iWin của người chơi

Gần đây BQT nhận được rất nhiều thông tin từ các game thủ game iWin về việc tài khoản của mình bị mất cắp. Nhận thấy tình trạng các game thủ bị mất tài khoản game iWin ngày càng nhiều nên BQT quyết định đưa ra cảnh báo về các hành vi lừa đảo nhằm đánh cắp tài khoản của người chơi.

Việc các game thủ iWin Online khi tham gia chơi game nhưng sơ xuất để lộ thông tin về tài khoản hoặc độ an toàn của tài khoản không được đảm bảo do quá trình chơi và chia sẻ tài khoản cho nhiều người khác.

Trong hình là 1 ví dụ về việc lừa đảo người chơi để đánh cắp tài khoản, bằng cách đặt tên nhân vật iWin Online kèm theo số điện thoại tổng đài khiến cho nhiều game thủ bị mắc lừa. Sử dụng thủ đoạn tinh vi như đưa ra các phần thưởng Win hấp dẫn, cám dỗ người chơi, sau đó yêu cầu người chơi nhập mật khẩu tài khoản để nhận thưởng.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều thủ đoạn lừa đảo khác tinh vi hơn nên BQT yêu cầu tất cả người chơi không chia sẻ tài khoản game iWin cho bất cứ ai và nên đăng xuất sau mỗi lần chơi game để đảm bảo an toàn.


2 bình luận cho “Cảnh báo hành vi lừa đảo lấy cắp tài khoản iWin của người chơi”

 1. Lê hồng phương viết:

  Hôm qua tôi có soạn tin nhắn nạp tiền theo như hướng dẫn trong game rồi gửi tới 9029 . Tại sao lại vẫn trừ tiền trong tin nhăn của tôi nhưng tiền lại ko được nạp vào iwin. Mong sớm trả lời.

  • iWin Online viết:

   Chào bạn.

   BQT iWin Online rất lấy làm tiếc khi bạn soạn tin nhắn nạp win nhưng không thành công. Qua đó cũng xin nhắc nhở bạn về cú pháp tin nhắn nạp win tại đây https://taiiwin.net/nap-tien-game-iwin. Bạn vui lòng nhấp vào liên kết và xem cú pháp đầy đủ, tổng đài của iWin Online là 8×38 chứ không phải là 9×29 như trường hợp của bạn. Hiện nay hành vi lừa đảo rất nhiều, bạn nên cảnh giác không tải game và nạp win từ những website thiếu uy tín.

   Thân mến!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *