Tải Game iWin Online

MENU

Cảnh báo website sao chép website iWin Online

Sau vấn nạn sao chép, ăn theo ý tưởng các trò chơi một cách lộ liễu mà IWIN ONLINE mới đề cập ở một số bài viết gần đây, thì vẫn còn một vấn nạn coppy khác mang thể loại “Sao chép website game”.

Đây là hành vi mang rất nhiều mối ẩn họa khó lường cho cộng đồng game thủ online nói chung và game Iwin nói riêng. Bài viết này chúng tôi thông báo đến quý khách hàng một site sao chép trái phép nội dung, tiềm tàng nhiều nguy hiểm cho game thủ đó là taiiwinonline.info, một website về game iwin nhưng ăn theo taiiwin.net hoàn toàn từ giao diện đến nội dung.

Nhái website một cách lộ liễu

Nhìn vào giao diện của taiiwinonline.info nhiều người dùng rất dễ lầm tưởng rằng site này thuộc hệ thống của game iWin Online, nhưng thực chất không phải như vậy, đây là một website coppy không hơn không kém, nhái toàn bộ từ giao diện đến nội dung của site taiiwin.net chúng tôi. Hành vi này rõ ràng đã xâm phạm Luật sở hữu trí tuệ, được ghi rõ trong Luật Sở hữu trí tuệ 2005 (sửa đổi bổ sung năm 2009); thông tư 01/2007/TT-BKHCN; về vấn đề về sao chép bài viết vi phạm quyền tác giả.

Giao diện của website iWin Online chính thức là taiiwin.net

Và đây là của site taiiwinonline.info ăn theo taiiwin.net khiến người chơi game lầm tưởng

Những mối nguy hiểm tiềm tàng từ taiiwinonline.info

Một lần nữa, chúng tôi cảnh báo các game thủ đừng bao giờ click vào

Nếu thấy link này trên các bộ máy tìm kiếm tránh truy cập vào website này vì đây chính là website sao chép, không phải website chính thức của game iWin Online.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *