Tải Game iWin Online

MENU

Cập nhật tin tức thế giới với ứng dụng News Republic

News Republic là một ứng dụng cập nhật tin tức hữu ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí dành cho các thiết bị android.

News Republic mang đến trải nghiệm đọc tin độc đáo với giao diện người dùng được thiết kế thông minh, khoa học, trực tiếp trên điện thoại smartphone hay máy tính bảng.

Ứng dụng có thể giúp bạn cắt thông tin rườm rà, không cần thiết được lấy từ quá nhiều nguồn tin toàn cầu cũng như cung cấp các chủ đề tin tức riêng mà bạn muốn theo dõi. Một ứng dụng có thể tạo tin tức theo nhu cầu của người dùng, tạo cảm hứng thông tin. News Republic chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong các trường hợp kể trên.

News Republic là một ứng dụng tin tức toàn cầu biến người dùng trở thành biên tập viên tin tức của chính mình. Xây dựng kênh tin tức cá nhân và nhận thông báo trong thời gian thực, trên các chủ đề có liên quan tới bạn. Cập nhật mọi thứ về đội bóng đá yêu thích, tin tức công nghệ mới nhất từ Silicon Valley hoặc theo dõi một công ty, nhãn hiệu hay chính trị gia cụ thể. Bạn có thể theo dõi các chủ đề nóng nhất trong nước cũng như tin tức quốc tế, News Republic sẽ khám phá hàng trăm nguồn tin có chọn lọc và đáng tin cậy cũng như các hãng truyền thông thuộc thế giới, công ty đa phương tiện trong nước cũng như nước ngoài.

Ứng dụng tổng hợp mọi chủ đề do người dùng lựa chọn và cung cấp các bài viết đầy đủ, hình ảnh và video trực tiếp tới thiết bị android của bạn, vì vậy người dùng sẽ không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào.

Các tính năng chính của ứng dụng News Republic

Visual: Tất cả các tin tức mới nhất từ ​​các chủ đề yêu thích của bạn trong một định dạng rất trực quan.
Smart:. Tin tức bạn thích sẽ được cài đặt hiển thị theo ý của bạn.
Complete: Thưởng thức bài viết hoàn chỉnh với hình ảnh và video từ các nguồn đáng tin cậy.
Yours: Hãy chọn những chủ đề được quan tâm đến bạn, và cá nhân hóa màn hình chủ của bạn.
In-depth: Khám phá chủ đề liên quan thông qua Tag Nav ™, hệ thống định vị tin tức sáng tạo.
Customizable: Thêm nguồn cấp dữ liệu RSS tùy chỉnh từ các trang web yêu thích của bạn


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *