Tải Game iWin Online

MENU

Cardiograph ứng dụng hỗ trợ đo nhịp tim hiệu quả

Cardiograph là ứng dụng đo nhịp tim của bạn. Bạn có thể lưu kết quả làm tham khảo trong tương lai và theo dõi nhiều người với nhiều hồ sơ cá nhân.
Cardiograph sử dụng camera tích hợp trong thiết bị của bạn hoặc bộ cảm biến dành riêng để tính toán nhịp tim của bạn giống cách thức các thiết bị y tế chuyên nghiệp sử dụng!

Các tính năng của ứng dụng Cardiograph

– Đo nhịp tim của bạn chưa bao giờ việc biết nhịp tim của bạn lại dễ dàng đến như vậy! Không dùng bất kỳ phần cứng bên ngoài nào, chỉ sử dụng camera/bộ cảm biến tích hợp của điện thoại thông minh hay máy tính bảng, bạn có thể có kết quả số đo chính xác gần như ngay lập tức.
– Biết tim của bạn đang đập nhanh như thế nào, việc này có thể rất có ích khi tập thể dục, nếu bạn đang căng thẳng, nếu bạn có vấn đề sức khỏe liên quan đến tim hoặc thậm chí chỉ là tò mò.
– Theo dõi kết quả của bạn, mỗi phép đo bạn thực hiện đều được lưu vào lịch sử cá nhân để bạn có thể theo dõi theo thời gian.
– Nhiều hồ sơ Cardiograph được thiết kế hoàn hảo cho phép nhiều người sử dụng ứng dụng trên một thiết bị dùng chung. Bạn có thể tạo hồ sơ cho mỗi thành viên trong gia đình hoặc bạn bè và mỗi một người trong số họ đều có lịch sử đo cá nhân.
– Thiết kế gọn gàng và trực quan. Thiết kế hợp lý và gọn gàng giúp ứng dụng trở nên quen thuộc ngay lập tức để bạn có thể tập trung vào ứng dụng thay vì phải dẫn hướng qua nhiều màn hình.
– Hỗ trợ Android Wear, Cardiograph được thiết kế đặc biệt có hỗ trợ Android Wear. Bạn có thể đo nhịp tim sử dụng bộ cảm biến nhịp nghe trong đồng hồ thông minh của bạn.

– Sự thật thú vị, trải nghiệm rất nhiều sự thật thú vị, sâu sắc về tim mạch trong khi đo nhịp tim. Bạn cũng nên không để cảm xúc bị kích thích quá trước những thông tin này bởi nó sẽ ảnh hưởng tới kết quả nhận được.

Lưu ý: Nếu thiết bị của bạn không có camera flash tích hợp, bạn cần thực hiện phép đo trong môi trường đầy đủ ánh sáng (ánh sáng mặt trời hoặc gần nguồn đèn).


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *