Tải Game iWin Online

MENU

Cắt ghép ảnh theo phong cách tạp chí với ứng dụng InstaMag

InstaMag – Photo Grid Maker là ứng dụng tạo ảnh cắt dán phong cách tạp chí độc đáo và hoàn toàn miễn phí dành cho các thiết bị Android.

Thiết kế thư viện được cải tiến toàn diện và hoàn toàn mới. Giờ đây bạn có thể tìm thấy các phong cách Local dễ dàng hơn và bộ lọc cho từng phong cách cụ thể. Các phong cách online sẽ cập nhật cho người dùng các thiết kế mới nhất và phổ biến nhất để tải về. Bổ sung thêm nhiều phông chữ vào mẫu thiết kế, tạo nên những phong cách sáng tạo, bay bổng hơn.

Với InstaMag – Photo Grid Maker, người dùng có thể tạo những bức ảnh cắt dán phong cách nhất. InstaMag – Photo Grid Maker cũng là nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo không giới hạn của mình. Phiên bản InstaMag – Photo Grid Maker 2.0 mới được bổ sung thêm 2 chế độ tạo ảnh cắt dán mạnh mẽ là Magazine Style (phong cách tạp chí) và Modern Style (phong cách hiện đại). Chọn từ hơn 200 kiểu thiết kế trang nhã và tạo tức thời các bức ảnh cắt dán phong cách tạp chí với hình thức bắt mắt và lôi cuốn hơn bất cứ ứng dụng ghép ảnh nào. Các kiểu ghép ảnh trong InstaMag – Photo Grid Maker bao gồm ảnh chân dung, ảnh vuông, ảnh phong cảnh và ảnh cột (trên báo), đáp ứng được mọi nhu cầu xử lý ảnh của người dùng. Sử dụng thao tác đơn giản là chạm vào phần chữ trên ảnh để chỉnh sửa cho phù hợp với phần mô tả của bạn, người dùng có thể di chuyển chữ bằng cách kéo chúng tới vị trí mong muốn. Một tính năng mới và hấp dẫn của InstaMag – Photo Grid Maker, cho phép người dùng thay đổi bố cục ảnh với thao tác một chạm. Giờ đây bạn có thêm nhiều lựa chọn bố cục ảnh khác nhau trong cùng một style. Phong cách mới được cập nhật 2 lần mỗi tuần vì vậy hãy cập nhật bằng cách tải xuống phong cách mới hàng tuần để có những thiết kế mới nhất từ thư viện InstagMag.

Modern Style là 1 tính năng mang tính đột phá của InstaMag – Photo Grid Maker. Modern Style cho phép sử dụng lên tới 12 ảnh trong cùng một khung hình và hơn 10 nghìn bố cục sẵn có. Chỉ cần chọn ảnh bạn thích sau đó để ứng dụng tự động chọn bố cục ảnh phù hợp. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều bố cục ảnh, vui lòng nhấn nút kế tiếp để xem toàn bộ các cách kết hợp cho phép.

Các tính năng có trong ứng dụng InstaMag – Photo Grid Maker:
– InstaMag – Photo Grid Maker được thiết kế lại hoàn toàn mới.
– Giao diện người dùng mới và cải tiến.
– Magazine Style có hơn 200 thiết kế bắt mắt.
– Modern Style hoàn toàn mới với hơn 10 nghìn bố cục ảnh.
– Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.
– Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Trung Quốc, Nhật Bản.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *