Tải Game iWin Online

MENU

Chào mừng Quốc khánh 2/9 thu thập cờ đổi Win

Chào mừng Quốc khánh 2/9, iWin Online tổ chức sự kiện Thu thập cờ đổi Win dành cho các game thủ chơi iWin Online phiên bản iWin 439 trở lên, theo đó game thủ chơi game khi bài có các bộ đặc biệt sẽ ngẫu nhiên nhận vật phẩm Cơ, Rô, Chuồn, Bích. Thu thập đủ vật phẩm yêu cầu sẽ đổi được huy chương. Một huy chương sẽ nhận được 1 triệu Win.

I. Thời gian sự kiện

– Từ 11h00 ngày 29/08/2014 đến 23h00 ngày 10/09/2014.

II. Đối tượng tham gia

– Tất cả game thủ chơi iWin Online phiên bản iWin 439 trở lên.

III. Thể lệ sự kiện

– Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi khi chơi các ván game có mức cược từ 1.000 WIN trở lên nếu may mắn sở hữu các bộ bài đặc biệt như tứ quý, sảnh rồng, xì bàn… người chơi sẽ có hội nhận ngẫu nhiên các vật phẩm gồm: Cơ, Rô, Chuồn, Bích.
– Người chơi dùng các vật phẩm thu thập được để đổi huy chương.

IV. Hướng dẫn đổi quà

– Các vật phẩm Cơ, Rô, Chuồn, Bích sau khi thu thập được sẽ nằm trong mục Quản lý tài sản. Các game thủ vào mục này bằng cách chọn mục Cá nhân >> Tài sản.
– Vào mục Win miễn phí để đổi quà. Vật phẩm sau khi đã được sử dụng để đổi huy chương sẽ tự động biến mất khỏi túi đồ.
– Số lượng vật phẩm cần thu thập để đổi 1 huy chương:
Cơ: 20 quân
Rô: 10 quân
Chuồn: 3 quân
Bích: 1 quân
Sau khi thu thập đủ số lượng vật phẩm này, game thủ sẽ đổi được 1 huy chương.

V. Quy định sự kiện

– Các trường hợp hack hệ thống, mất kết nối do tín hiệu mạng GPRS, Wifi, 3G, Internet… khi đang chơi game sẽ không được tính.
– Khi trúng thưởng, người chơi sẽ không chịu bất cứ chi phí nào để nhận thưởng. Các hình thức yêu cầu cung cấp thẻ cào hoặc yêu cầu nạp tiền đều là hình thức lừa đảo, đề nghị các bạn thông báo ngay cho iWin Online để cập nhật và xử lý
– Nếu có tin nhắn thông báo người chơi trong game, chỉ có 1 nickname duy nhất của iWin Online là admin. Các nick tên tương tự hay nick khác đều là giả mạo.
– Phần thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
– iWin Online có quyền sử dụng thông tin cá nhân và hình ảnh của người trúng giải để thông báo trên trang chủ và các kênh truyền thông.
– Quyết định của iWin Online là quyết định cuối cùng trong trường hợp có tranh chấp hay khiếu nại.Khi có thắc mắc, góp ý hay báo lỗi, các bạn vui lòng gọi 19006611 bấm phím 0 để được hỗ trợ.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *