Tải Game iWin Online

MENU

Chat và gọi điện Video miễn phí hoàn toàn với ứng dụng ICQ

ICQ – Free Chat and Video Calls là một ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng nhắn tin, trò chuyện hay thực hiện cuộc gọi video hoàn toàn miễn phí và thoải mái. Người dùng có thể bắt đầu ngay những cuộc gọi video không giới hạn hoặc những tin nhắn độc đáo bằng video và gửi nó tới tất cả bạn bè của mình bằng một tốc độ nhanh chóng mượt mà nhất trên di động của ban. Thật tuyệt vời bởi bạn có thể nghe được cảm xúc của nhau, nghe được hơi thở của nhau trong từng tin nhắn và không mất chút chi phí nào.

Các tính năng ưu việt có trong ứng dụng ICQ – Free Chat and Video Calls:
– Miễn phí thực hiện cuộc gọi video với bạn bè: Giờ đây, bạn có thể trò chuyện thoải mái với người thân và bạn bè của mình bất cứ lúc nào nhờ tính năng gọi điện thoại qua video miễn phí được cung cấp bởi ứng dụng ICQ. Với nó, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm các cuộc gọi video với độ nét cao và thực hiện cuộc trò chuyện mặt đối mặt cho dù đang ở khoảng cách bao xa.
– Dễ dàng thực hiện cuộc gọi voice call: Nếu bạn chỉ muốn nghe thấy giọng nói của những người thân yêu, hoặc cần thảo luận một điều gì đó quan trọng với bạn bè, hãy sử dụng tính năng voice call trong ICQ. Khi bạn ở xa gia đình và bạn bè của mình, mỗi phút của cuộc trò chuyện đều đáng trân trọng.
– Gọi tới bất cứ số điện thoại cố định hay di động nào: Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể phải bỏ ra khi muốn thực hiện cuộc gọi quốc tế bởi vì ICQ cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi trong nước và nước ngoài rất thuận tiện.
– Đăng nhập nhanh chóng: Quá trình đăng nhập vào ICQ rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại của mình, sau đó nhận mã kích hoạt được gửi tới cho bạn qua tin nhắn SMS. Ngoài ra, bạn cũng được phép đăng nhập chương trình bằng tài khoản Facebook, Odnoklassniki hay Vkontakte. Tất cả bạn bè sẽ xuất hiện trong danh bạ, vì vậy bạn có thể bắt đầu trò chuyện trực tiếp với họ từ ICQ.
– Kết nối mạng xã hội và dịch vụ IM với ICQ: Bạn có thể kết nối ICQ với các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook và các dịch vụ IM như Google Talk, Mail.Ru và nhiều hơn thế nữa. Ngay khi kết nối tài khoản của bạn với ICQ, tất cả danh bạ từ mạng xã hội hoặc dịch vụ messenger sẽ xuất hiện trong danh bạ ICQ.
– Chia sẻ hình ảnh, video và tập tin khác với bạn bè: Bạn có thể gửi tập tin tới danh bạ ICQ của mình và bạn bè trên Facebook, Odnoklassniki và Vkontakte.
– Đăng nhập từ xa: Bạn sẽ không bao giờ bỏ xót một tin nhắn nào với ICQ ngay cả khi chuyển thiết bị. Phần mềm này cho phép bạn đăng nhập đồng thời từ máy tính, thiết bị di động hay giao diện web.
– Thông báo qua email: Hãy kết nối tài khoản email của bạn với ICQ và nhận được thông báo ngay lập tức nếu có tin nhắn mới trong hòm thư Gmail, Yahoo! Mail và Mail.Ru.
– Ghi lại lịch sử trò chuyện: Tin nhắn và các cuộc trò chuyện của bạn sẽ được lưu giữ lại trong phần nhật ký. Chức năng Search được tích hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy tin nhắn và cuộc trò chuyện đặc biệt của mình. Ngoài ra, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng lưu trữ nhật ký trò chuyện bất cứ khi nào muốn.
– Cung cấp nhiều biểu tượng ngộ nghĩnh: ICQ trang bị cho người dùng nhiều hình động và biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh để họ có thể bày tỏ trạng thái tình cảm của mình.
– Tạo giao diện độc đáo cho ICQ: Hãy lựa chọn từ một loạt theme khác nhau và màu sắc để mang lại cho giao diện ICQ của bạn một cài nhìn hoàn toàn khác biệt và độc đáo.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *