Tải Game iWin Online

MENU

Chạy bộ một cách khoa học với ứng dụng Nike+ Running

Nike+ Running là 1 ứng dụng thông minh cung cấp cho người dùng một chế độ tập luyện khoa học nhất để có được một thân hình như mong muốn. Nike+ Running hoàn toàn miễn phí cho điện thoại chạy hệ điều hành Android. Nike+ hướng dẫn bạn tham gia bộ môn chạy, từ đó thiết lập nên một kế hoạch theo dõi, phân tích để đưa ra cho bạn một chế độ luyện tập khoa học nhất.

Phần mềm Nike+ Running được thiết kế chủ yếu với tông màu cam đặc trưng của Nike. Không chỉ thiết kế đẹp mắt đây còn là ứng dụng có hiệu năng sử dụng rất tốt với những tính năng cở bản mà những người tập luyện thể thao cần theo dõi. Đồng thời bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối với bạn bè để cùng tập luyện và có thể chia sẻ thành quả của mình thông qua các mạng xã hội một các đơn giản.

Các tính năng chính của Nike+ Running:
Nike+ Running sẽ sử dụng GPS điện thoại của bạn và ghi nhận chính xác khoảng cách, tốc độ gia tốc và thời gian chạy. Trong khi chạy, ứng dụng sẽ phản hồi bằng âm thanh cho phép bạn biết những số liệu tại mỗi dặm, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc chạy của bạn.
Không cần phải có thêm các thiết bị cảm biến hỗ trợ khác, chỉ cần bạn cầm theo điện thoại khi chạy.
Chia sẻ với bạn bè về quá trình chạy của bạn trên mạng xã hội Facebook, động viên họ tham gia cùng bạn và chia sẻ bản đồ đường đi cho họ.

Một số tính năng như chia sẻ Run và Cheer Me On yêu cầu người dùng được kết nối với một mạng không dây cho các chức năng đầy đủ. Xin lưu ý rằng nếu tiếp tục sử dụng GPS chạy nền có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *