Tải Game iWin Online

MENU

Chia sẻ địa điểm hiện tại của bạn với ứng dụng Glympse

Ứng dụng Glympse dành cho các thiết bị Android là ứng dụng cho phép bạn chia sẻ địa điểm của mình một cách dễ dàng và tiện lợi. Người dùng sẽ quyết định xem ai có thể theo dõi vị trí của mình và trong khoảng thời gian bao lâu. Sau khi gửi địa điểm (gọi là một Glympse) của mình cho người nhận, họ có thể ngay lập tức xem vị trí trên một bản đồ mà không cần cài đặt bất kỳ chương trình gì. Sau khi hết thời gian quy định (ETA), Glympse đã gửi sẽ tự động mất hiệu lực và người nhận sẽ không thể tiếp tục biết được bạn đã đi đâu, về đâu. Bạn không cần đăng ký tài khoản hay kết nối với mạng xã hội nào cả. Người dùng có thể gửi địa điểm (Glympse) qua các kênh thông thường như tin nhắn SMS, qua email hay thông qua Facebook, Twitter. Để xem được vị trí, người nhận chỉ cần kết nối thiết bị của mình với Internet.

Với ứng dụng Glympse bạn có thể:
– Sắp xếp một chuyến đi chơi với bạn bè, khi đó mọi người đều biết được vị trí của nhau để tiện di chuyển.
– Thông báo cho vợ hoặc chồng mình biết rằng bạn đang đi làm, ở nhà hay đi chơi cùng bạn bè.
– Glympse khá hữu ích đối với các phụ huynh muốn kiểm soát hoạt động của con cái, xem chúng đang làm gì, tại nhà ai…
– Nếu bạn đang có ý định đi xa 1 mình, hãy gửi Glympse cho người thân, bạn bè để họ có thể chắc chắn rằng cuộc hành trình của bạn diễn ra tốt đẹp.
– Sử dụng Glympse để tìm kiếm vị trí của thành viên trong đoàn nếu bị lạc tại nơi đông người.
– Gửi Glympse cho đối tác để cho họ biết bạn đang bị tắc đường và tìm mọi cách để đến kịp giờ họp.
– Gửi vị trí hiện tại của mình qua Glympse cho đội cứu hộ trong trường hợp gặp nạn trên đường.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Glympse:
– Sử dụng đơn giản: Glympse không đòi hỏi phải đăng ký tài khoản hay thêm bạn bè để sử dụng.
– An toàn khi sử dụng: Sau khi hết thời gian quy định, Glympse sẽ tự động hết hiệu lực, vị trí của bạn sẽ biến mất khỏi bản đồ trên máy người nhận.
– Chia sẻ trực tuyến: Glympse là công cụ chia sẻ địa điểm thời gian thực, nghĩa là một khi Glympse còn hoạt động thì người nhận sẽ biết chính xác bạn đang ở đâu vào thời điểm hiện tại, di chuyển theo tuyến đường nào vào lúc mấy giờ…
– Ứng dụng mở: Người dùng có thể chia sẻ vị trí của mình với bất kỳ ai. Đặc biệt, bất kể người nhận có sử dụng Glympse hay không thì vẫn có thể xem địa điểm qua một bản đồ trực tuyến.
– Glympse có khả năng chạy trên nền ngay cả khi bạn đã thoát ứng dụng.
– Phủ sóng rộng khắp: Glympse hoạt động tại bất kỳ nơi đâu miễn là có tín hiệu GPS và kết nối dữ liệu.

Chú ý:
– Glympse có hỗ trợ widget, nhưng nếu bạn đang cài đặt app trên thẻ nhớ ngoài thì sẽ không thể sử dụng widget này. Trong trường hợp đó, chỉ cần chuyển app từ thẻ nhớ ngoài sang bộ nhớ trong là có thể sử dụng chương trình bình thường.
– Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gửi đóng góp về cho nhóm phát triển Glympse qua địa chỉ: support@glympse.com.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *