Tải Game iWin Online

MENU

Chia sẻ nhiều điều thú vị với mạng xã hội Pinterest

Pinterest đang thu hút 12 triệu người truy cập hàng tháng, lọt vào nhóm mạng xã hội phát triển nhanh nhất. Thông qua Pinterest, người dùng thoải mái chia sẻ những bức ảnh yêu thích, sắp xếp chúng thành bảng tin khác nhau.

Theo TechCrunch, Pinterest đang ngày càng trở nên hấp dẫn đối với phụ nữ. Chúng như một trung tâm cho phái đẹp tìm kiếm xu hướng thời trang, công thức nấu ăn và gia đình. Một số thành viên lại sử dụng Pinterest để chia sẻ niềm đam mê công nghệ, trong khi doanh nghiệp tập trung đánh bóng thương hiệu.

Bạn cũng có thể upload hình ảnh và kết nối tài khoản Pinterest của mình với tài khoản Facebook hoặc Twitter.
Người dùng Facebook được quyền thêm Pinterest vào những update trạng thái của mình bằng cách kiểm tra hộp Timeline trong phần thiết lập tài khoản.
Pinterest tạo môi trường cho các thành viên có thể đánh dấu những nội dung hình ảnh, video mà mình ưa thích lên trang cá nhân.

Với Pinterest bạn có thể:
– Lên kế hoạch sửa chữa nhà, phục hồi xe, thiết kế lại khu vườn và những nỗ lực trong việc sáng tạo khác.
– Ước mơ về chuyến đi chơi du lịch tiếp theo của bạn hay một cuộc phiêu lưu, một chuyến đi phượt với bạn bè, đi chơi gia đình và đi du lịch.
– Thu thập những thứ yêu thích, thiết kế đồ trang sức, các công nghệ mới nhất và nghệ thuật truyền cảm hứng cho bạn
– Lưu trữ các ý tưởng tuyệt vời, về thời trang, thực phẩm và công thức nấu ăn để nấu ăn, thủ thuật thể dục và làm đẹp cho tóc.
– Tổ chức cho một bên trang trí đám cưới, chủ đề sinh nhật, trang phục cho các bữa tiệc tối và công thức nấu ăn.

Bạn tổ chức tất cả các ý tưởng của bạn vào bộ sưu tập và lưu hình ảnh vào mục hình ảnh. Khi bạn tìm thấy một cái gì đó có vẻ thú vị, tất cả các bạn phải làm là Pin nó. Một khi bạn cài đặt ứng dụng, chỉ cần vào trang web bất kỳ. Khi bạn tìm thấy một cái gì đó thú vị, hãy nhấp vào nút Menu và nhấp vào Chia sẻ. Nhấp vào Thêm vào Pinterest, Pinterest sẽ tìm thấy tất cả các hình ảnh. Click vào hình ảnh bạn muốn Pin và lưu nó vào một bảng.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *