Tải Game iWin Online

MENU

Chiến đấu chống lại lũ Zombie trong game Zombie Assault 3

Bạn là một trong số những người thuộc biệt đội đặc nhiệm SAS (Anh Quốc) sống sót sau cơn đại dịch đã biến hầu hết dân số trái đất trở thành những cái xác khát máu (nội dung xưa như trái đất). Bạn bị cô lập trong một khu vực hạn hẹp (bản đồ của game), và phải sử dụng mọi kỹ năng, vũ khí cũng như vật dụng sẵn có để tiêu diệt những tên zombie đang cố tấn công vào nơi bạn đang đứng.

Được thiết kế theo phong cách hành động với góc nhìn từ trên cao, mỗi người sẽ đóng vai một “kẻ sống sót” trong bản đồ. Nếu như ở chế độ chơi đơn, bạn sẽ phải “một mình chống mafia”, thì ở chế độ co-op, tối đa 4 người sẽ cùng sát cánh bên nhau chống lại “đoàn quân hung hãn” bủa vây từ tứ phía.

Khởi đầu với khẩu súng lục “vô hạn đạn”, các nhân vật sẽ trải qua từng đợt tấn công. Thông qua số lượng zombie bạn hạ gục được, game sẽ tính ra số lượng điểm kinh nghiệm cũng như số tiền bạn nhận được. Cả 2 đơn vị điểm này đều rất quan trọng vì nếu như việc lên rank giúp bạn mở khóa những vũ khí mới, thì số tiền kiếm được sẽ cho phép bạn mua đạn dược cũng như vũ khí đã mở khóa.

Cảm nhận chung của cả 4 người chơi hôm nay là ở chế độ chơi mạng, lũ quái vật có vẻ “đông và hung hãn” hơn nhiều so với chế độ chơi đơn, vì thế việc phân bố người hợp lý, cộng thêm việc sửa chữa những hàng rào đã bị zombie phá vỡ là điều mấu chốt để cả nhóm có thể vượt qua một màn chơi. Giữa mỗi màn chơi, game sẽ tự động thả những gói “cứu trợ”, trong đó có tiền, vũ khí mới, sentry gun hay cả lựu đạn để giúp đỡ người chơi.

Tính năng trong game:

– Nâng cấp tới 50 hạng để mở khóa, truy cập mỗi cấp.
– 44 vũ khí tàn phá như Auto Shotguns, Browning Súng máy, súng phun lửa.
– 17 bản đồ thách thức, với mối nguy hiểm với rất khác nhau.
– 12 loại zombie không ngừng truy đuổi bạn.
– Multiplayer chơi từ bất cứ nơi nào trong thế giới.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *