Tải Game iWin Online

MENU

Chiến đấu chống lại tội phạm với Batman & The Flash

Batman & The Flash: Hero Run là sản phẩm được phát hành bởi Gree và được đánh giá là trò chơi hấp dẫn trong thời điểm hiện tại với hơn một triệu lượt tải về trên Google Play.

Trong game, bạn sẽ nhập vai anh hùng Người Dơi, chiến đấu với kẻ thù không đội trời chung Joker và những tên tay sai xấu xa của hắn ở thành phố Gotham. Tuy nhiên, đó chỉ là công việc vào buổi tối của bạn, còn buổi sáng, bạn sẽ hóa thân thành một anh hùng khác.

Flash siêu tốc, đối đầu cùng Gorilla Grodd và bè đảng xã hội đen ở thành phố Gorilla. Thật tuyệt khi bạn có thể đóng cả hai nhân vật chính diện đi tiêu diệt cái xấu tồn tại trong xã hội này.

Lối chơi của game khá đơn giản và quen thuộc với đại đa số người chơi khi đây là một trò chơi thuộc thể loại endless running. Bạn chỉ cần trượt tay qua trái hay phải để điều khiển nhân vật của mình di chuyển, trượt lên để nhảy và trượt xuống để lướt qua các chướng ngại vật. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng vũ khí của mình bằng cách chạm vào màn hình cảm ứng, khi đó, người Dơi sẽ phóng các phi tiêu dơi còn Flash siêu tốc sẽ chưởng ra các cơn gió lốc cuốn phăng địch thủ trên đường đi.

Tính năng chính trong game:

– Với số lượng chướng ngại vật được thiết kế một cách dày đặc trong mỗi màn chơi sẽ làm bạn phải điên đầu.
– Thu hoạch các đồng tiền vàng trên đường đi để có thể mua các vật phẩm hỗ trợ cũng như các thẻ bài trong hệ thống cửa hàng.
– Có thể mua các vật phẩm hỗ trợ như làm chậm thời gian, tăng thời gian khiên bảo vệ, mua thêm mạng.
– Hệ thống nhân vật phong phú.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *