Tải Game iWin Online

MENU

Chiến đấu với lũ zombie man rợ trong Judge Dredd vs Zombies

Judge Dredd vs Zombies có có lối chơi giống một game kinh điển là Alien Shooter. Lũ quái vật nguy hiểm và kinh dị đã xâm nhập vào thành phố Mega – City One và gây ra những nỗi kinh hoàng cho các công dân trong thành phố này.

Hàng loạt các vụ mất tích xảy ra và những con Zombies xuất hiện lại càng nhiều. Cần phải có một biệt đội có vũ trang hiện đại và vũ khí tối tân để tiêu diệt những con quái vật đáng sợ này.

Sắp có những cuộc phán quyết nảy lửa. Tại thành phố Mega City, hàng trăm hàng nghìn những con zoombies đáng sợ đang ùn ùn kéo đến xâm lược tấn công những người dân thành phố. Bạn với khẩu súng lục trên tay phải nắm lấy nhiệm vụ bảo vệ thành phố đáng yêu này chống lại 4 loại zoombie chết người trong ba mươi cấp độ trò chơi mang tên Judge Dredd vs Zombies.

Trong Dredd vs Zombies có 4 loại Zombies đáng sợ và được mệnh danh là cái xác khô không chết. Chúng sẽ là nhừng rào cản trong suốt 30 hành trình chiến đấu của bạn. Trong mỗi trận chiến các bạn sẽ thu thập được tiền và mỗi hành trình kết thúc, vũ khí của bạn lại được nâng lên một cấp bạn dùng số tiền của mình kiếm được để nâng cấp trang bị của mình lên, bởi càng về sau, lũ quái càng nguy hiểm và xuất hiện ngày càng nhiều hơn, ngoài ra,trong lúc chiến đấu bạn còn thu thập được các ngôi sao, áo giáp và vòng bảo vệ giúp giảm sát thương và bảo vệ bạn khỏi bị lây nhiễm.

Tính năng trong game Judge Dredd vs Zombies

– Đơn giản để tìm hiểu và sử dụng điều khiển.
– Vũ khí nâng cấp được 4 lần.
– Bảy nâng cấp thiết bị.
– 30 cấp độ chơi game với những độ khó khác nhau.
– 16 thành tích để thu thập.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *