Tải Game iWin Online

MENU

Chỉnh sửa ảnh nghệ thuật với ứng dụng Pixlr-o-matic

Pixlr-o-matic là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cao cấp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android. Đừng bỏ lỡ một trong những công cụ xử lý ảnh được nhắc đến nhiều nhất và phổ biến nhất hiện nay với hơn 2 triệu hiệu ứng kết hợp, tiện ích góp phần tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp và ấn tượng mà người dùng khó có thể tìm thấy ở những công cụ cùng loại.

Pixlr-o-matic là ứng dụng nâng cấp chất lượng ảnh dễ sử dụng, bất cứ ai cũng có thể tạo nên những shot hình ưng ý và hoàn hảo nhất Pixlr-o-matic chính là nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú, bay bổng, khả năng sáng tạo không giới hạn của chính mình trên mỗi khuôn hình. Ngoài ra còn giúp người dùng dễ dàng thêm một hiệu ứng, chế độ chồng ảnh và đường viền để tạo nên phong cách cổ điển, sang trọng, rõ nét hay thời thượng của bức ảnh. Tất cả được thực hiện thông qua 3 bước đơn giản. Với với vô số các tính năng khác biệt so với các chương trình sửa ảnh khác, Pixlr-o-matic giúp bạn trở thành người tiên phong trong lĩnh vực xử lý ảnh nghệ thuật.

Các tính năng chính của ứng dụng Pixlr-o-matic:
– Hiệu ứng ảnh cho phép người dùng điều chỉnh tâm trạng, cảm xúc, chẳng hạn như nâng tông màu, giảm tông hay thêm phần đổ bóng siêu thực.
– Hiệu ứng chồng hình cho phép thêm các hiệu ứng Drama, Sparkle, Neon, Light Leaks và Grunge vào ảnh.
– Hoàn thiện quy trình làm ảnh với đường viền ảnh phù hợp, chọn phong cách tương xứng với cá tính của bạn.
– Bộ xử lý ảnh ngẫu nhiên và ứng dụng sẽ tự động chọn hiệu ứng, chồng hình hay đường viền.
– Người dùng chỉ cần chọn một ảnh từ Android và bắt đầu thêm bộ lọc ảnh cần thiết. Nếu thiết bị đã có camera, bạn có thể chụp một ảnh mới từ trong ứng dụng.
– Chia sẻ ảnh trực tiếp với bạn bè thông qua mạng xã hội Facebook hoặc gửi qua thư điện tử dưới dạng file đính kèm, lưu ảnh vào thư viện đa phương tiện hệ thống.
– Kích hoạt tùy chọn Plus để truy cập danh mục toàn diện các hiệu ứng bổ sung, chồng ảnh và gói đường viền ảnh độc đáo.

Hàng triệu người dùng đã tin tưởng và lựa chọn Pixlr-o-matic để nâng cấp chất lượng ảnh trên Android. Đây không chỉ là công cụ làm ảnh thông thường, ứng dụng giúp bạn đạt được kết quả xử lý ảnh tốt nhất.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *