Tải Game iWin Online

MENU

Chỉnh sửa ảnh theo phong cách photography với VSCO Cam®

VSCO Cam® là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho người thích photography. Chỉ cần chụp và chỉnh màu, tấm ảnh của bạn sẽ trở nên đẹp hơn bao giờ hết với những màu cổ hay màu film đang là xu hướng nhiếp ảnh hiện nay và chia sẻ bức hình trang mạng xã hội tích hợp của ứng dụng hay facebook. Instagram, Pixlr Express làm rất tốt điều này nhưng ít bạn biết tới VSCO Cam®. VSCO Cam® mang trong mình sức mạnh chỉnh màu rất mạnh, cá nhân mình rất rất thích các màu có sẵn của VSCO Cam®.

Các tính năng chính có trong ứng dụng VSCO Cam®:

– Presets cao cấp: Hình ảnh trên di động chưa bao giờ trông tuyệt vời như vậy. Tối ưu hóa công nghệ xử lý sáng tạo, VSCO Cam mang lại kết quả hấp dẫn.
– Chọn độ mạnh: Điều chỉnh độ mạnh của Presets và Tools bằng thanh trượt Precision Slider.
– Chỉnh sửa hiệu quả: VSCO Tools cho phép người dùng tinh chỉnh, với mục tiêu là hoàn thiện các bức ảnh. Exposure, Temperature, Contrast, Crop, Rotate, Fade, Vignette và những tính năng khác sẽ giúp bạn điều chỉnh giao diện.
– Trước và sau: So sánh bức ảnh gốc với phiên bản đã được chỉnh sửa bằng cách giữ bức ảnh trong hiển thị Edit.
– Các gói preset của VSCO: Duyệt những cảnh quan tuyệt đẹp của Preset Packs sẵn sàng cho người dùng mua trong cửa hàng In-App. Từ màu sắc sống động cho tới màu đen trắng bạc, cửa hàng này cung cấp những gói preset tốt nhất dành cho di động.
– Luôn được sắp xếp gọn gàng: Sắp xếp, favorite và lọc các bức ảnh bằng cách sử dụng bộ lọc.
– Duyệt thư viện: Nhiều kích thước ảnh thumbnail cho phép tùy biến trải nghiệm duyệt ảnh.
– Thời đại thông tin: Dễ dàng xem dữ liệu ảnh bao gồm geolocation, ngày tháng, preset được dùng.
– Chia sẻ: Dễ dàng chia sẻ ảnh với bạn bè và người thân trong gia đình qua VSCO Grid, Google+, Instagram, Facebook, Twitter, Weibo và Gallery.
– Luôn có cảm hứng: VSCO Journal là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận, hướng dẫn, phỏng vấn.
– Kết nối: Tham gia vào cộng đồng VSCO, khám phá những nhiếp ảnh gia khác và đăng tải ảnh của mình lên để đưa vào VSCO Cam Weekly Selects bằng cách đăng tải lên VSCO Grid. Hãy đảm bảo có sử dụng hashtag #VSCOcam khi chia sẻ với các trang mạng xã hội.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *