Tải Game iWin Online

MENU

Chống lại lũ zombie xâm chiếm toàn thành phố với Dead Route

Dead Route là tựa game bắn zombie mới ra mắt dành cho thiết bị di động. Trò chơi này được phát triển và phát hành bởi Glu Mobile, một hãng game nổi danh với các siêu phẩm game bắn súng 3D của mình.


Câu chuyện trong Dead Route cũng không có gì khác lạ khi so với các game bắn thây ma khác. Người chơi sẽ nhập vai một xạ thủ, phải đối mặt với làn sóng xác sống xâm chiếm khắp nơi trong thành phố. Bạn phải di chuyển liên tục trên các đường phố đổ nát và tiêu diệt tất cả zombie bắt gặp trên đường trước khi chúng biến bạn trở thành đồng loại. Bên cạnh yếu tố chính là bắn súng thì Dead Route còn kết hợp được một chút đặc điểm game các game chạy để sống (endless runner) đó là người chơi không cần di chuyển mà nhân vật vẫn tiến về phía trước. Do đặc điểm như vậy nên bạn càng phải nhanh tay trong các thao tác bắn của mình vì chẳng mấy chốc mà Dead Route đã đưa bạn đến thẳng chỗ zombie rồi.

Tính năng trong game Dead Route

– Dead Route kết hợp giữa dòng game chạy để sống và game bắn súng, tạo ra một phong cách vừa chạy vừa bắn hấp dẫn và thu hút. Bạn sẽ trở thành một nhân vật trong phim bom tấn Mỹ khi một mình chống lại làn sóng zombie đến từ mọi ngóc ngách.
– Người chơi có quyền tùy biến nhân vật theo ý muốn của mình: thay đổi vũ khí, trang phục và các vật dụng hỗ trợ đi kèm.
– Người chơi sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau trước khi có thể di chuyển sang các bàn chơi mới. Đây sẽ là cơ hội cho bạn thể hiện khả năng phản xạ, đầu óc chiến lược và sự dũng cảm của mình.
– Dead Route hỗ trợ tùy chọn kết nối với Facebook. Người chơi có thể thi đấu cùng bạn bè để xem ai là xạ săn zombie tài năng nhất.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *