Tải Game iWin Online

MENU

Chức năng cường hóa hên xui trong Gunny Huyền Thoại

Tính năng cường hóa trang bị mang tính chất hên xui là một trong những tính năng đặc trưng của Gunny Huyền Thoại. Không những tạo cho người chơi cảm giác hân hoan vui sướng mà còn đôi khi là sự ức chế không hề nhẹ. Tuy nhiên, điều này tạo nên sự thú vị cuốn hút riêng biệt của Gunny Huyền Thoại.


Tính năng của cường hóa hên xui trong Gunny Huyền Thoại

– Giao diện của cường hóa hên xui vẫn như ngày xưa với các item cường hóa như: vũ khí, vũ khí phụ, trang sức đầu và trang sức mình. Khi cường hóa, người chơi có thể sử dụng đá cường hóa loại 1, 2, 3, 4, 5 để cường hóa. Tỷ lệ cường hóa càng cao thì khả năng thành công lại càng lớn. Cấp cường hóa tối đa cho trang bị là cấp 9.
– Cấp 4 trở xuống cường hóa thất bại không bị giảm cấp. Từ cấp 5 trở lên cường hóa thất bại sẽ bị giảm cấp, có thể dùng Bùa ma thuật để không bị giảm cấp. Đồng thời có thể dùng Bùa may mắn để tăng % tỉ lệ cường hóa.
– Luyện hóa là một tính năng khá mới lạ trong phiên bản Gunny 1 lần này. Với tính năng này, các Gunner hoàn toàn không phải lo lắng gì về chuyện tìm vũ khí hay trang bị xịn nữa. Chúng ta có thể sở hữu ngay trang bị cực xịn từ chính trang bị hiện tại của nhân vật. Đây chính là điều đặc biệt của luyện hóa đấy.
– Các vật phẩm: vũ khí, vũ khí phụ, trang sức mình, trang sức đầu khi cường hóa đến cấp 9 mới có thể luyện hóa được.
– Các vật phẩm vũ khí khi luyện hóa 1 thành công sẽ chuyển từ cấp VIP lên cấp WOW.
– Lưu ý: Những vật phẩm nào cường hóa, luyện hóa được thì không thể hợp thành được.

Nguồn: http://gamegunny.info/chuc-nang-cuong-hoa-hen-xui-trong-gunny-huyen-thoai


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *