Tải Game iWin Online

MENU

Chức năng Hồ Tiên Tri trong game Dota Truyền Kỳ

Hồ Tiên Tri là hệ thống mới cực kì đặc biệt của DoTa Truyền Kỳ sắp ra mắt trong bản cập nhật lớn sắp tới đây. Sau khi mở, những Chỉ huy có đội đạt đủ Level 55 trở lên sẽ có thể vào được Hồ Tiên Tri.

Hồ Tiên Tri có nhiều điểm tương đồng với hệ thống Thử Luyện Hero, khi ở đây Chỉ huy sẽ phải vượt qua các thử thách bằng cách lựa chọn đội hình kết hợp hero sao cho phù hợp.

Điểm khác so với Thử Luyện Hero của Hồ Tiên Tri là mỗi một trận đấu chỉ có một đối thủ duy nhất, tạm gọi là Boss, và một lượt đánh duy nhất.

Mỗi một Boss có 6 độ khó khác nhau, tăng dần, được mở khi đội Chỉ huy đạt được đến Level nhất định. Mỗi lần đánh tốn 6 Điểm Thể Lực (Đùi Gà), tối đa đánh 2 lần/ngày.

Có tất cả 5 Boss trong Hồ Tiên Tri, thay phiên nhau xuất hiện với thông tin chi tiết ở giao diện Dự Đoán.

Khi đánh thắng Boss, tùy vào độ khó và tùy loại Boss mà Chỉ huy sẽ nhận được các loại và số lượng mảnh ghép của các Trang bị Tím khác nhau và Xâu Thịt.

Xâu Thịt là một loại Đồ tốn được dùng để hồi phục Điểm Thể Lực (Đùi Gà). Khác với các loại Trang bị hày Đồ tốn khác, Chỉ huy chỉ có thể chứa tối đa 99 Xâu Thịt trong Túi của mình.

Trước khi vào đánh Boss, sẽ xuất hiện giao diện nêu rõ đặc điểm của Boss và gợi ý Chỉ huy nên dùng các hero nào để đánh bại được Boss. Chỉ huy có thể sử dụng các hero được đề cử hoặc tự xây dựng cho mình một đội hình hoàn toàn mới nhưng vẫn phù hợp để tiến đánh Boss.Lấy ví dụ, bên dưới là đội hình đánh Boss Giáp Hợp Kim, Boss này có đặc điểm không bị sát thương bởi loại sát thương phép hay vật lý mà chỉ bị tác động bởi các kỹ năng có kèm hiệu ứng gây sát thương kéo dài (sát thương duy trì, thường được gọi tắt là DPS – Damage Per Second), một khi đã “dính” hiệu ứng sát thương này, lượng máu của Boss sẽ giảm. Giáp Hợp Kim còn sợ các kỹ năng khống chế, làm choáng.

Đội hình mẫu như trong hình sở hữu các kỹ năng theo mô tả như trên là Kịch Độc và Phun Độc (của Viper), Ngón Tay Độc (của Dazzle), Thiêu Đốt (của Jakiro), Độc Tiêu (của Akasha); Necro đóng vai trò tanker/hồi máu cho đồng đội và sử dụng tuyệt kỹ Gọi Tử Thần để làm choáng Boss Giáp Hợp Kim.

Dưới đây là các thử thách Chỉ huy có thể sẽ gặp trong Hồ Tiên Tri Dota Truyền Kỳ

Giáp Hợp Kim: ngăn được các sát thương trực tiếp vào mình (vật lý, phép) nhưng sợ sát thương kéo dài liên tục và kỹ năng khống chế.

Huyết Phong: có lượng Máu (HP) cực lớn và tấn công cũng cực nhanh, để đối đầu Boss này cần sử dụng các Healer. Ngoài việc cần Tanker tốt, khiến Huyết Phong bị “mù” để hụt đòn tấn công cũng là một giải pháp.

Lửa Bất Tử: sử dụng các hero có khả năng tấn công nhanh, nhiều lần liên tục để ngăn Lửa Bất Tử hồi sinh kịp thời.

Động Vua: diệt Động Vua cần hero có kỹ năng phép có thể gây sát thương cực lớn trong khoảng thời gian ngắn như Lina, Lion, Tinker v.v….

Rồng Phía Bắc: để tiêu diệt Rồng Phía Bắc, Chỉ huy cần sử dụng các hero có khả năng bay.

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/chuc-nang-ho-tien-tri-trong-game-dota-truyen-ky


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *