Tải Game iWin Online

MENU

Chức năng Super Arena trong game Dota Truyền Kỳ

Hệ thống Super Arena của DoTa Truyền Kỳ, sau khi hệ thống Super Arena được mở trong DoTa Truyền Kỳ, nếu đội của Chỉ huy đã đạt level 60 sẽ có thể tham gia hệ thống mới cực kì thú vị này.
Giống với Arena , các trận chiến trong Super Arena diễn ra hoàn toàn “tự động”, hero tự sử dụng Tuyệt kỹ khi Năng lượng đầy.

Một ngày Chỉ huy có thể đánh tối đa 5 trận trong Super Arena, khoảng cách giữa các trận là 10 phút, số trận này được làm mới vào lúc 5 giờ 00.

Mỗi trận sẽ sử dụng hình thức 3 thắng 2, thắng được 2 trong 3 lượt chiến sẽ là bên thắng cuộc, để thắng một lượt thì đội của Chỉ huy trong lượt đó phải tiêu diệt được hết hero của đối phương tham gia cùng lượt.

Nếu lượt chiến kéo dài quá thời gian quy định thì bên nào còn nhiều hero hơn sẽ được tính là thắng. Trong trường hợp số hero của 2 bên ngang bằng nhau thì bên nào gây được nhiều sát thương hơn vào thời điểm hết thời gian của lượt đấu sẽ giành chiến thắng. Chắc những ai từng chơi chế độ Thách Đấu sẽ thấy quen thuộc với hình thức đấu này.

Danh sách phần thưởng dành cho các Chỉ huy trong BXH Super Arena Dota Truyền Kỳ


Chỉ huy có thể điều chỉnh đội hình Thủ của mình bất cứ lúc nào, tối đa có 3 đội hình hero và mỗi đội có tối thiểu 1 hero, tối đa 5 hero.

Mỗi ngày từ 8 giờ 00 đến 24 giờ 00 (00 giờ 00) các Chỉ huy đứng trong top 10000 của BXH Super Arena sẽ có khả năng tích lũy Xu Vinh Dự , tốc độ tích lũy phụ thuộc vào thứ hạng hiện tại của Chỉ huy trên BXH và có thể được nhận bất cứ lúc nào.

Xu Vinh Dự được dùng để mua các vật phẩm trong Cửa Hàng của Super Arena. Tương tự với của Cửa Hàng Quân Nhu của Arena , ở đây có bán các loại Thuốc EXP, Đá hồn Hero, các trang bị quý (màu Xanh, Tím), v.v….

Từ thời điểm 24 giờ 00 đến 8 giờ 00 hôm sau tất cả Chỉ huy sẽ không thể vào Super Arena.

Ngoài ra, dựa vào thứ hạng hiện tại của Chỉ huy trên Bảng Xếp Hạng (BXH) Super Arena mà Chỉ huy cũng sẽ nhận được một phần thưởng được gửi vào Hộp Thư vào lúc 21 giờ 00 hàng ngày. Dưới đây là danh sách phần thưởng chi tiết.

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/chuc-nang-super-arena-trong-game-dota-truyen-ky


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *