Tải Game iWin Online

MENU

Chuỗi sự kiện mở cổng vào Kim Tự Tháp game Gunny

Cổng vào Kim Tự Tháp đã sắp mở, hãy cùng đi tìm kho báu. Đặc biệt, chiếc nhẫn siêu Hot Vật Định Tình +5, bảo vật hiếm có của vương quốc gà sẽ xuất hiện tại Kim Tự Tháp. Shop điểm tích lũy Kim Tự Tháp sẽ được bổ sung thêm nhiều vũ khí Super thế hệ mới hấp dẫn như: Super Hỏa Phụng Kích, Super Karaoke, Super Pháo, Super Phi Tiêu, Super Sấm Sét, Super Giỏ Trái Cây, Nguồn Sức Mạnh. Phần thưởng lật bài Kim Tự Tháp sẽ được bổ sung thêm các vật phẩm mới sau: Linh Lộ Đơn, cỏ Thiên Diệp, dụng Cụ Học Tập, WOW Cá Mập, bao Tay Venus, dLãng Mạn. Thời gian đợt 1: Từ 00:00 ngày 19/03/2015 đến hết 22/03/2015 và đợt 2 trong ngày 23/03/2015.Hướng dẫn tham gia sự kiện mở cổng vào Kim Tự Tháp

– Gunner đạt cấp độ 13 có thể vào khám phá Kim Tự Tháp.
– Từ giao diện quảng trường, Gunner click chọn icon Kim Tự Tháp ở thanh công cụ phía trên giao diện quảng trường.
– Giao diện Kim Tự Tháp sẽ bao gồm 2 phần: Phần tham gia chơi bên trái và phần đổi thưởng bên phải.
– Phần giao diện chơi sẽ có một tháp bài gồm 8 tầng với số lượng bài giảm dần từ cao xuống thấp. Gunner sẽ tiến hành lật bài từ tầng thấp nhất (có 8 lá bài).
– Mỗi Gunner sẽ có 3 lần tham gia lật bài miễn phí trong thời gian hoạt động của Kim Tự Tháp.
– Sau khi hết lượt miễn phí, mỗi lần lật bài tiếp theo sẽ tiến hành trả phí 30Xu/lần.
– Gunner sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn khi lật bài. Danh sách phần thưởng lật bài có thể xem trong danh sách vật phẩm phía dưới bài viết.
– Ngoài ra, mỗi lần lật bài các bạn sẽ được cộng thêm 5 điểm tích luỹ .
– Khi lật trúng ô cộng phần trăm sẽ được hiển thị tại Tích Lũy Thưởng.
– Khi lật ô cộng điểm sẽ hiển thị tại Tích Lũy Lần Này.
– Để lên được các tầng cao hơn, Gunner phải lật trúng lá bài Tiến lên. Tuy nhiên khu lật trúng lá Ác Linh, các bạn sẽ không thể đi tiếp được nữa.
– Khi lật trúng ô Ác Linh, Gunner có thể dùng xu để đi tiếp. Mỗi lượt chơi, có thể hồi sinh đi tiếp tối đa 3 lần với mức phí lần lượt là 100/300/500 Xu. Sau 3 lần, nếu tiếp tục vào ô Ác Linh, Gunner sẽ phải chơi lại từ đầu. Dùng xu hồi sinh không được tích điểm.
– Khi lật trúng ô tiến lên, Gunner sẽ tự động được lên tầng trên. Những ô chưa lật của tầng dưới sẽ không thể mở tiếp.
– Lật bài theo thứ tự từ tầng thấp đến cao, lật đến tầng cao nhất sẽ tính là 1 lượt chơi. Khi lên tầng cao nhất, các bạn sẽ mở được bảo rương để nhận ngẫu nhiên điểm tích luỹ từ 50 đên 500 điểm. Mở rương xong sẽ được tính hết lượt đó và tự quay lại lúc ban đầu.
– Điểm tích luỹ dùng để đổi phần thưởng giá trị trong đó có Pet Kim Xà 5 sao.
– Sau 24h kết thúc sự kiện, nếu người chơi không tiến hành đổi thưởng thì điểm tích luỹ sẽ được chuyển sang EXP hoặc công trạng tương ứng.

Nguồn: http://gamegunny.info/chuoi-su-kien-mo-cong-vao-kim-tu-thap-game-gunny


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *