Tải Game iWin Online

MENU

Chuỗi sự kiện tuần Tôm Tươi trong game Gunny

Mỗi ngày, khi Liên Máy Chủ mua đủ số vật phẩm yêu cầu đạt mốc quy định thì một trong số các Gunner đã mua đồ sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn. Thời gian diễn ra bắt đầu từ 10:00 ngày 19/03/2015 đến 23:00 ngày 25/03/2015.


Chỉ 1 Gunner trong tất cả những Gunner có tham gia mua đồ trong Tôm Tươi sẽ được nhận phần thưởng.

Hệ thống tính năng sẽ đếm lùi đến khi hết số lần mua yêu cầu. Khi số lần mua yêu cầu hiện tại về 0, hệ thống sẽ tiến hành trao quà ngẫu nhiên cho 1 trong số các Gunner đã mua túi vật phẩm tại giao diện Tôm Tươi. Rồi sẽ chuyển sang số lần mua yêu cầu tiếp theo.

Khi mua túi vật phẩm Tôm Tươi đạt mốc 500 xu, Gunner sẽ nhận được 1 lần Tụ Bảo tại Tôm Tươi. Tụ Bảo sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị. Tất cả các quà tặng đều khóa. Khi đạt mốc số lần mua, hệ thống sẽ trao thưởng ngẫu nhiên cho duy nhất 1 Gunner trong số tất cả các Gunner đã mua Túi.

Cách tích lũy Xu mua nhận quà Tụ Bảo

– Cứ mua đồ trong Tôm Tươi tích lũy đủ 500 Xu sẽ được nhận 1 lần Tụ Bảo. Khi Tụ Bảo sẽ ngẫu nhiên nhận những quà tặng sau:
– Sau khi mua hàng đạt 500 xu, Gunner sẽ nhận được 1 lần Tụ Bảo.
– Trong trường hợp chưa sử dụng số lần Tụ Bảo đã được nhận, số lần Tụ Bảo nhận được tiếp theo sẽ được cộng dồn.
– Ví dụ: Mua đạt 500 xu lần đầu, nhận được 1 lần tụ bảo. Nếu chưa sử dụng lần tụ bảo này, khi mua đạt 500 xu tiếp theo sẽ nhận được thêm 1 lần tụ bảo nữa. Tổng cộng là 2 lần tụ bảo.

Nguồn: http://gamegunny.info/chuoi-su-kien-tuan-tom-tuoi-trong-game-gunny


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *