Tải Game iWin Online

MENU

Cùng tới nước Anh thời trung cổ trong Rule the Kingdom

Rule the Kingdom là tựa game RPG mới nhất của nhà sản xuất GIGL trong những tháng cuối năm này trên nền tảng Android tuy được ra mắt muộn hơn 2 nền tảng iOS và Windows Phone tuy nhiên nó nhanh chóng thu hút được sự chú ý của game thủ trên toàn thế giới, hứa hẹn gặt hái những thành công không hề kém cạnh 2 nền tảng kia. Trong tựa game này người chơi sẽ ngược thời gian tới nước Anh thời kì trung cổ, đặt chân tới vùng đất đang bị bọn quái vật xanh khổng lồ, những bộ xương di động hay lũ quỷ cai trị.

Khi mới bước chân vào game người chơi sẽ cần đăng kí tên cho vương quốc của mình, khẳng định sự thống trị và chủ quyền của bạn với những người chơi khác, sau đó theo sự chỉ dẫn bước đầu để có thể nắm bắt được trò chơi. Không cần quá lúng túng hay lo lắng khi không biết nên bắt đầu mọi việc từ đâu, game sẽ đưa ra những hướng dẫn giúp bạn, bạn cần làm theo mũi tên hướng dẫn và chỉ sau vài thao tác là đã nhanh chóng nắm bắt được cách chơi. Hiện tại đất nước đang bị bọn quái vật thống trị, chúng đã tàn phá gần hết và người chơi sẽ vừa phải từng bước xây dựng lại đất nước vừa đứng lên bảo vệ khi lũ quái vật tấn công.

Mới bắt đầu thì nguồn tài nguyên của bạn dựa vào những trận đánh quái vật nhỏ, chúng chỉ là bọn tay sai nên khá dễ dàng để tiêu diệt, chiến thắng trong trận đánh mang về cho bạn gỗ, vàng và thực. Người chơi cần lưu ý là phải xây nhà thì mới có thể xin dân, mỗi ngôi nhà lại tương ứng với nhiệm vụ riêng cũng như dân trong đấy sẽ làm gì như: Farm (trồng thực) với dân làm nông, bakery (sản xuất thực) với thợ làm bánh, swordsman barracks (doanh trại quân đội) nơi tập trung quân lính.

Để có thể sở hữu một quân đội hùng mạnh, tinh nhuệ và được trang bị đầy đủ các loại áo giáp, vũ khí đòi hỏi người chơi phải có rất nhiều vàng. Không chỉ thu thập vàng từ việc xây dựng, phát triển vương quốc việc tham gia vào các nhiệm vụ mà game đưa ra cũng giúp bạn thu về lượng vàng không nhỏ cùng điểm kinh nghiệm và kim cương. Đồng hành với sự phát triển của vương quốc thì bạn cũng phải đối phó với lũ quái vật ngày càng mạnh mẽ vì vậy không ngừng nâng cấp giai đoạn là chính sách tối ưu dành cho bạn, nếu có đử nguồn lực cùng khối tài sản khổng lồ thì bạn có thể thuê những đội quân đánh thuê cùng tiêu diệt quái vật.

Tính năng trong game Rule the Kingdom

– Hệ thống đồ họa, âm thanh hấp dẫn.
– Rule the Kingdom cho Android mang tới một giao diện trực quan, đơn giản dễ dàng tiếp cận cùng hệ thống đồ họa phong phú và vô cùng sinh động.
– Âm thanh mô phỏng từ cuộc sống đời thường tới các cuộc chiến cũng vô cùng hấp dẫn.
– Tham gia vào trò chơi hấp dẫn và cùng trở thành vị lãnh đạo tài ba, anh hùng xuất chúng trong thế giới Rule the Kingdom cho Android ngay thôi nào.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *