Tải Game iWin Online

MENU

Currency Converter ứng dụng tính toán tiền tệ nhanh

Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ đơn giản và tỷ giá tính cho 4 loại tiền tệ cùng một lúc. Chúng tôi đã nhìn thấy tất cả chuyển đổi tiền tệ khác nhau, tỷ giá hối đoái danh sách với các biểu đồ và dữ liệu lịch sử. Nhưng những người cần tất cả những thứ ưa thích, khi bạn chỉ cần để tìm hiểu về kỳ nghỉ bao nhiêu mà chi phí điều, phải không.

Ứng dụng Currency Converter sẽ làm chính xác những gì bạn mong muốn. Đó là lợi thế chính là bạn có thể chọn bốn đồng tiền hiển thị trên mainscreen. Chuyển đổi sẽ diễn ra ngay lập tức chỉ cần khi bạn bắt đầu gõ những con số.

Bạn có muốn làm một số phép toán học với những con số? Không có vấn đề gì ứng dụng được xây dựng trong máy tính. Kết quả sẽ được automaticaly chuyển đổi cho tất cả các loại tiền tệ. Không thể tìm thấy đồng tiền của bạn? Chỉ cần thêm nó như là một mã tiền tệ mới và chỉ cần chạy cập nhật. Ứng dụng sẽ tải về tên của nó và tỷ giá hối đoái. Từ bây giờ nó sẽ luôn luôn tự động cập nhật.

Tính năng chính của ứng dụng Currency Converter

– Đồ họa đẹp, cũng thích hợp cho máy tính bảng!
– Dễ sử dụng – chuyển đổi 4 loại tiền tệ cùng một lúc!
– Sử dụng ngoại tuyến – giá chuyển vùng là không có vấn đề còn bây giờ – tất cả các tỷ giá hối đoái được lưu trữ!
– Lọc các loại tiền tệ – tìm kiếm báo chí chỉ trong danh sách
– Sở thích khác nhau mà cho phép bạn thay đổi tất cả những điều nhỏ
– Cập nhật trực tuyến được cung cấp thông qua ngân hàng trung ương châu Âu, các nguồn khác, RSS hoặc bạn có thể tự thêm bất cứ đồng tiền tùy chỉnh
– Phiên bản miễn phí với quảng cáo.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *