Tải Game iWin Online

MENU

Danh sách trúng thưởng tuần 1 iOnline Giáng Sinh ấm áp

Như các bạn đã biết, kết thúc chặng đầu tiên của ‘Giáng Sinh ấm áp – Laptop liền tay’ Game thủ nào nhanh tay sưu tầm nhanh nhất, chính xác nhất bộ ảnh mang tên sự kiện sẽ nhận được chiếc điện thoại Nokia Lumia 830 trị giá 8 triệu đồng. Không để các bạn đợi lâu, BQT xin công bố giữa hàng triệu đối thủ, may mắn đặc biệt tuần này đã thuộc về game thủ votruogson01 và các bạn có tên dưới đây:

Cuộc rượt đuổi gắt gao chưa từng có, khiến những chiến thắng cách biệt chỉ bằng tích tắc. Xin chúc mừng game thủ ở tài khoản votruogson01, xuất sắc về trước người thứ 2 đến 26 phút, bạn xứng đáng nhận thưởng trong ngưỡng mộ của hàng triệu đối thủ.
Chưa hết, tất cả các game thủ ghép thành công bộ từ khóa, nhưng không sớm nhất ngoài nhận được 15.000 Gold nếu thông báo đến BQT còn được tham gia quay thưởng trúng 100K GOLD. 5 game thủ dưới đây đã may mắn nhận được gói GOLD hậu hĩnh này từ iOnline:

Đừng quên liên hệ BQT để nhận thưởng khi bạn đã xuất sắc hoàn thành bộ từ khóa các bạn nhé! Thời hạn cho các bạn báo cáo chiến công là hết ngày hôm nay, 24h00 ngày 25/12/2014.

BQT xin thông báo quy trình nhận thưởng như sau:
– Chủ nhân giải Nhất, bạn votruogson01, cùng tất cả các gam thủ iOnline sẽ được mời đến dự lễ vinh danh, trao thưởng trực tiếp cùng game thủ giành giải Đặc biệt cuối sự kiện.
– Với những giải thưởng là thẻ cào hay những gói Gold may mắn, game thủ hãy liên hệ tới iOnline, qua các kênh: Hotline 1900585868, nick ingame “iOnline” để nhận thưởng.

Các bạn thân mến, sau khi tìm ra game thủ xuất sắc nhất chặng đầu tiên, các bạn sẽ lập tức tham gia chinh phục chiếc Laptop MSI GAMING GE60 trị giá 21 triệu đồng.
Chặng thứ 2 chính thức khởi tranh từ 0h00 ngày 25/12 – 24h00 ngày 31/12/2014 với bộ ảnh mục tiêu: ‘GIÁNG SINH ẤM ÁP – LAPTOP LIỀN TAY – ĐÓN NĂM MỚI 2 0 1 5’.

Tất cả các game thủ nhanh tay ghép thành công bộ từ khóa tuần 1 đồng nghĩa đã sở hữu 1 nửa chiếc Laptop, tận dụng lợi thế đặc biệt, cán đích thần tốc và chiếm lĩnh giải thưởng lần đầu tiên xuất hiện tại iOnline!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *