Tải Game iWin Online

MENU

Dị Tinh Online – Game gMO 3D tuyệt đỉnh cho Mobile


Di tinh là tựa gMO Action-RPG 3D đầu tiên cập bến Việt Nam trong năm 2013 và còn đang là cái tên được cộng đồng game thủ kì vọng mang đến cho làng gMO Việt một “bước chuyển mình thực thụ” trong tháng 12/2013.

Game mang tới nhiều trải nghiệm mới mẻ cho làng gMO Việt và hiện thu hút khá nhiều quan tâm của game thủ. Hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị và thay đổi lớn trong làng game gMO Việt Nam.

Hệ thống nhân vật và skill đa dạng:

Người chơi sẽ được nhập vai một trong 4 class nhân vật thuộc phe Loài người là Shadow Gunners (Xạ thủ), Warrior (Chiến binh), Herald (Pháp sư) và St Evil Sword (Kiếm sỹ) để tham gia chiến đấu.Hệ thống skill và trang bị của trò chơi tương đối phong phú.

Càng lên cấp cao, các nhân vật sẽ học được thêm nhiều kỹ năng chiến đấu đầy sức mạnh cùng vô số trang bị chỉ số cao với hiệu ứng phát sáng đẹp mắt.

Hệ thống gameplay khá phong phú:

Cùng 108 bản đồ phân tranh rộng lớn cho phép người chơi nâng cao tính chiến đấu khi sử dụng hệ thống PvP &PK Non-targeting đặc sắc và nhiều khả năng sẽ không thua kém gì những tựa game Action-RPG 3D “bom tấn” trên PC.

Đồ hoạ 3D sắc nét đến từng chi tiết:

Với nền tảng đồ họa 3D, Dị Tinh Online cho phép người chơi tùy biến mọi góc nhìn với hiển thị chi tiết nhân vật, bối cảnh trong game. Ngoài ra, Dị Tinh Online còn sử dụng công nghệ đa nền tảng (multi-platform) ưu việt có thể trải nghiệm tốt trên 2 hệ máy iOS (Version 4.0 trở lên) & Android (version 2.0 trở lên).


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *