Tải Game iWin Online

MENU

Điểm mặt anh tài iOnline đã nhận giải đặc biệt theo thời gian

Game thủ thân mến,
Cách đây đúng 2 năm, sự kiện đầu tiên của iOnline mang tên ‘chơi iOnline trúng iPhone 5’ (8/12/2012 – 8/1/2013) đã tạo nên cơn sốc lớn trong làng game Việt. Từ đó đến nay, ‘chơi game trúng thưởng’ dường như đã trở thành 1 trào lưu nhưng iOnline vẫn tự hào tiên phong và độc đáo trên con đường mang các giải thưởng thật nhất – mới nhất – giá trị nhất đến các game thủ của mình.
Trong thời khắc cam go quyết định game thủ cừ khôi nào sẽ dành ngôi vị quán quân lần thứ 12 của iOnline, cùng chúng tôi điểm mặt 11 anh tài tiêu biểu nhất iOnline 2 năm qua các bạn nhé!

Ngoài các game thủ trúng thưởng đặc biệt trên, hàng ngàn quà tặng là những smartPhone, Thẻ cào, Gold thưởng đã được trao tay các game thủ xuất sắc trên khắp mọi miền đất nước.
Ai sẽ ghi tiếp tên mình trong lịch sử các “thủ lĩnh” iOnline. để sở hữu iPhone 6 và được ngưỡng mộ, truyền tai như một huyền thoại mới. Vinh quang cùng iPhone 6 không còn chỗ cho những băn khoăn, do dự. Đã đến lúc vận dụng cả 100% thời gian, công lực, trí lực và sự quyết đoán các bạn ơi!

Chúc các bạn bản lĩnh và chiến thắng!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *