Tải Game iWin Online

MENU

Độc Cô Cầu Bại ấn định ngày Closed Beta

Cùng với việc mở server cho game thủ vào tạo nhân vật trước, Độc Cô Cầu Bại cũng đã chính thức công bố ngày mở cửa giai đoạn Closed Beta của mình.

Sáng nay 10/12/2012 tại trang chủ của game online nhập vai (MMORPG) Độc Cô Cầu Bại, NPH VTC Online đã chính thức thông báo ngày Closed Beta của game, đó là sáng thứ năm 13/12/2012. Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với dự đoán mà một số nguồn tin đã đưa trước đó. Như vậy là sau sự cố “lộ hàng” ngày Closed Beta từ tuần trước, Độc Cô Cầu Bại đã quyết tâm không thay đổi kế hoạch của mình.

Phiên bản CB của game có tên Duy Ngã Độc Tôn (thiên hạ chỉ có mình ta) phù hợp với tên game cũng như đúng ý đồ của NPH. Chào đón ngày ra mắt, nph cũng tung ra hàng loạt sự kiện dành cho người chơi, ngoài các event truyền thống như đua level, nhận code, xây dựng bang hội… có một sự kiện thu hút nhiều chú ý của game thủ có tên Thách thức võ lâm. Đây cũng chính là hoạt động được nói đến trong hai câu thơ “Trăm triệu bày ra mời thiên hạ. Ai người bản lĩnh đả bại ta” từng gây nhiều tò mò cho game thủ trong những ngày đầu ra mắt teaser.

Theo đó, khi người chơi vào game sẽ có cơ hội được thử sức với một kẻ có sức mạnh và võ công cái thế, người đứng đằng sau giật dây gây mâu thuẫn toàn võ lâm. Người chơi sẽ được trang bị toàn bộ các kỹ năng của môn phái mình và tìm cách đánh bại kẻ bí ẩn này. Phần thưởng Laptop Dell, SamSung Galaxy, Vcoin… sẽ dành cho những vị anh hùng nào đánh cao thủ trên còn ít máu nhất, nếu hạ được kẻ này đầu tiên, sẽ là người duy nhất nhận ngay 100 triệu tiền mặt. Xem ra nhân vật bí ẩn kia sẽ là đích ngắm của không ít game thủ trong ngày đầu Closed Beta.

Các server sẽ mở trong ngày Closed Beta là Đả Cẩu Bổng Pháp, Bắc Minh Thần Công, Lục Mạch Thần Kiếm, đều là những chiêu thức võ công nổi tiếng gắn liền với những cái tên đã đi vào huyền thoại truyện Kim Dung như Đoàn Dự, Hư Trúc, Hoàng Dung. Kết thúc Closed Beta, Độc Cô Cầu Bại sẽ tiến hành Open Beta mà không reset nhân vật, cho phép giữ nguyên cấp độ và đồ đạc của nhân vật.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *