Tải Game iWin Online

MENU

Độc Cô Cầu Bại cho download và chuẩn bị mở game

Bộ cài của game khoảng 700MB, mất khoảng 15 phút để download về máy. Ngoài việc mở server download, NPH còn tổ chức sự kiện “Cài đặt game rinh quà độc” với phần thưởng là Vip code, thẻ Vcoin, USB, đặc biệt là bộ case được chế tác độc đáo theo phong cách của Độc Cô Cầu Bại, do nhân vật độ case số một Việt Nam thực hiện, Nhện Hổ Phách.

Cách thức tham gia sự kiện rất đơn giản, các bạn chỉ cần download và cài game. Trong quá trình cài đặt, hệ thống sẽ cấp cho người chơi một mã code dự thưởng, vào website của game để nhập code này để quay số với tỉ lệ trúng là 100%.

Đại diện NPH cho biết, phiên bản Close Beta có tên gọi Duy Ngã Độc Tôn sẽ tung ra hàng loạt sự kiện chào đón ngày ra mắt game, sắp tới là chương trình phát Gift code đợt 2, sự kiện thách thức Độc Cô Cầu Bại nhận 100 triệu… xem ra ngày game thủ hóa thân thành Cái Bang, Toàn Chân, Cổ Mộ… đang đến rất gần.

Với hệ thống gameplay thế hệ mới xây dựng trên nền đồ họa tiên tiến, cho hình ảnh sắc nét và tươi sáng, cùng hệ thống kỹ năng phong phú, độc đáo với hơn 200 hướng xây dựng khác nhau kết hợp cùng hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh trong từng cử động, ra chiêu của nhân vật, hứa hẹn Độc Cô Cầu Bại sẽ là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng yêu thích game kiếm hiệp nói riêng và game thủ nói chung trong những ngày cuối cùng của năm 2012.Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *