Tải Game iWin Online

MENU

Đọc tin tức và xem tạp chí miễn phí vơi Google Play Newsstand

Với Google Play Newsstand, hãy khám phá thêm các tin tức và tạp chí mà bạn quan tâm, tất cả trong một ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn. Xem các tin nóng và bài viết chuyên sâu có kèm âm thanh, video,… Từ thể thao, kinh doanh, nấu ăn, giải trí cho đến thời trang và hơn thế nữa
Giờ đây bạn có cả tin tức miễn phí và trả phí cũng như có thể đăng ký các tạp chí sống động dưới dạng phiên bản HD đầy đủ, tất cả ở cùng một nơi.
Với hàng trăm nhà xuất bản hàng đầu, tất cả các tạp chí đều có trên Google Play Newsstand, giúp bạn dễ dàng theo dõi, đọc và chia sẻ.

Chỉ với một ứng dụng và một cú nhấn, bạn có quyền truy cập vào các nội dung tin tức, tạp chí, blog,… có chất lượng cao và miễn phí.
Bắt đầu đọc ngay với màn hình chính giúp bạn biết nhanh những nội dung nào bạn thích và theo thời gian đánh dấu những nội dung phù hợp với sở thích của bạn.
Đi sâu vào các danh mục như Nghệ thuật và nhiếp ảnh, Kinh doanh và tài chính, Thực phẩm và đồ uống, v.v. và đăng ký các chủ đề được gắn thẻ cho các bài viết bạn quan tâm nhất.
Truy cập ngoại tuyến bất kỳ ấn bản tin tức, chủ đề hoặc tạp chí nào mà không bỏ sót dù chỉ một trang. Đánh dấu các tin bài bạn không có thời gian đọc để đọc sau.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *