Tải Game iWin Online

MENU

Drum Pads 24 ứng dụng mix nhạc điện tử cực đỉnh

Drum Pads 24 là ứng dụng tạo, trộn và ghi âm nhạc trong bộ điều chỉnh DJ chất lượng dành các thiết bị điện thoại và máy tính bảng thông minh.

Drum Pads 24 phổ biến hơn bộ điều chỉnh âm nhạc đơn giản. Bài hát được lặp lại với các nhịp khác nhau khiến nó dễ dàng tạo một beat làm bạn hài lòng. Nhịp điệu được điều chỉnh thêm 10 (ví dụ 110 BPM, 120 BPM và nhiều hơn thế nữa). Nếu không đủ, cao độ của âm thanh trên mỗi bài hát riêng có thể được điều chỉnh. Tất cả tùy chỉnh hóa tạo cơ hội cho bạn tạo âm nhạc độc đáo.
Tính năng của Drum Pads 24 là các bài hát có thể được ghi âm nghĩa là bạn có thể ghi âm các đoạn nhỏ. Tuy nhiên, các đoạn ghi âm không thể trộn lẫn với nhau. Mặc dù chia sẻ qua trang mạng xã hội vẫn chưa hiệu quả, bạn có thể tải các giai điệu trực tiếp từ điện thoại về máy tính. Có nhiều thể loại cho bạn lựa chọn: Electro Party, Dubstep và Trap.

Những người không có kinh nghiệm với bộ điều chỉnh DJ có thể gặp khó khăn học cách sử dụng ứng dụng. Chạm vào các nút để kích hoạt âm thanh tương ứng. Vài nút có thể ngắn như trống có dây trống hoặc dài hơn như một máy hát tự động điều chỉnh. Để duy trì những thứ được tổ chức, âm thanh khác nhau (như nhạc gõ, nhạc cụ điện tử…) được phân biệt bởi màu sắc. Mỗi phần cài đặt trước có 2 trang về nút nghĩa là bạn có toàn bộ 24 nút âm thanh khác nhau. Không may mắn khi ứng dụng không cung cấp nhiều hướng dẫn hoặc trợ giúp cho người mới dùng. Bạn hãy cố gắng mày mò hoặc xem các hướng dẫn chơi trên Youtube và tìm cảm hứng riêng cho mình. Trong quá trình tập luyện bạn sẽ dần quen với các thao tác bấm và càng ngày bạn sẽ càng thành thạo.


1 bình luận cho “Drum Pads 24 ứng dụng mix nhạc điện tử cực đỉnh”

  1. Mai Dokyungsoo viết:

    Hay nhưng mà khó quá

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *