Tải Game iWin Online

MENU

Flipboard ứng dụng tạp chí cá nhân cập nhật tin tức mới nhất

Flipboard cung cấp cho bạn tin tức và thông tin cập nhật từ khắp mọi nơi trên thế giới. Bắt kịp thông tin về tất cả mọi thứ từ bóng đá, giải trí, xã hội đến công nghệ, thiết kế. Đọc những câu chuyện và duyệt bài viết, video và hình ảnh bạn bè đang chia sẻ.

Tìm và làm những gì bạn thích, tìm kiếm nội dung mới nhất bằng những bài viết có đánh dấu màu đỏ hoặc sử dụng khung tìm kiếm để tìm những thông tin mà bạn đang quan tâm. Bạn cũng có thể kết nối mạng xã hội như Twitter, Facebook, Instagram, Tumblr và Google+ để xem những gì bạn bè gửi bài và dễ dàng chia sẻ bài viết với họ.
Lưu những điều bạn tìm thấy trên Flipboard. Nhấp vào nút + để thu thập vào các mục riêng của bạn.
Tạo ra một tạp chí và thu thập những câu chuyện yêu thích, hình ảnh hoặc video. Bạn có thể cập nhật tất cả tin tức, sở thích cá nhân trong tạp chí của cá nhân.

Tìm kiếm bất cứ điều gì: các chủ đề, hashtags, blog, các trang web yêu thích của bạn và lướt qua các kết quả trong một định dạng tạp chí.
Kết nối Flipboard lên đến 12 mạng xã hội bao gồm Twitter, Facebook, Instagram, Google+, YouTube, LinkedIn, Flickr, 500px, playlist, Sina Weibo và Renren.
Sắp xếp hợp lý các hoạt động như bình luận, thích và chia sẻ của bạn đọc.
Sử dụng các widget Flipboard để truy cập nhanh trên thiết bị Android của bạn.
Thêm nội dung vào Flipboard tạp chí của bạn thông qua bookmarklet tại share.flipboard.com


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *