Tải Game iWin Online

MENU

Game 2D platform Gear Jack vẫn sống khỏe

Trong vô số các trò chơi hiện nay đang tồn tại trên thị trường, các tựa game platform vẫn luôn giữ được chỗ đứng trong lòng người chơi bởi gameplay hấp dẫn cũng như các tính năng đi kèm. Và trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một platformer khá hay mang tên Gear Jack vừa mới được ra mắt.

Đây là một trò chơi theo phong cách auto-runner quen thuộc, nhân vật sẽ tự động di chuyển về phía trước mà không cần đến sự ra lệnh từ người chơi. Nhân vật chính trong game là người máy Jack, anh chàng là một thành viên trên chiếc tàu du hành vũ trụ W-Hale. Hệ thống điều khiển gặp sự cố khiến con tàu đang lơ lửng trong không gian và đang tiến gần đến một lỗ đen. Con tàu bị ảnh hưởng bởi một lực hút rất mạnh nhưng Jack là robot duy nhất không bị ảnh hưởng bởi điều này nên anh ta cũng là người duy nhất có thể giải cứu con tàu đang dần tiến sát đến lỗ đen.

Jack sẽ phải vượt qua một chặng đường dài để sửa chữa cỗ máy khổng lồ, luồn lách để tránh né các bánh răng lớn, thoát khỏi các đường hầm dài bất tận và cần chú ý các hố lớn, nhỏ xuất hiện bất ngờ trên đường đi. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiến Jack thực hiện nhưng thao tác như nhảy cao, phi thân trong không gian hoặc là thu mình thành một quả cầu để có thể vượt qua các chướng ngại vật và về được đến đích trong các màn chơi.

Cũng giống như các game cùng thể loại, người chơi có thể tùy chỉnh Jack để chú người máy này trở nên hoàn thiện và mạnh mẽ hơn. Sau khi hoàn thành các màn chơi và thu thập được số lượng điểm thưởng nhất định, chúng ta có thể mua thêm các kĩ năng mới cho nhân vật Jack trong garage, ngoài ra các kĩ năng cơ bản của Jack như chạy, nhảy, lăn tròn tăng tốc hoặc ‘bullet time”cũng đều có thể nâng cấp. Càng nâng cấp nhiều các kĩ năng thì Jack càng trở nên linh hoạt và dễ dàng chinh phục các màn chơi.

Trò chơi sử dụng một cơ chế điều khiển đơn giản bằng các nút bấm trên màn hình để điều khiển Jack. Nút điều khiển bên trái màn hình cho phép bạn thực hiện thao tác lăn tròn và nút điều khiển phía bên phải là động tác nhảy. Ở một số màn chơi sẽ yêu cầu thao tác nhảy rất cao và duy trì một khoảng thời gian ở trên không nên sẽ yêu cầu người chơi sẽ phải thực hiện thao tác chính xác và đúng lúc.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng tính năng làm chậm thời gian (bullet time), bằng cách nhấp vào biểu tượng chiếc đồng hồ nhỏ ở phía trên nút điều khiển bên phải. Tính năng này cho phép bạn có thêm thời gian để nhảy hoặc lăn qua các chướng ngại vật khó vượt qua. Cần chú ý một điểm đó là tính năng này bị hạn chế số lần sử dụng nên các bạn hãy sử dụng nó vào những lúc thật sự cần thiết.

Bối cảnh của trò chơi được thiết kế đơn giản nhưng cũng rất độc đáo và ấn tượng. Toàn cảnh trò chơi là bên trong một tàu vũ trụ khổng lồ với các chi tiết máy phức tạp, các bánh răng hoạt động không ngừng nghỉ mà nếu không cẩn thận Jack sẽ bị nó nghiền nát bất kì lúc nào, tạo hình nhân vật không có gì đặc biệt. Trò chơi diễn ra với một cường độ nhanh nên đòi hỏi người chơi cần có những động tác chính xác và kịp thời. Đây không phải là một trò chơi đơn giản, độ khó của các màn chơi thường là ở mức trung bình, đặc biệt có một số màn chơi rất khó và đó thực sự là một thử thách đối với nhiều người chơi.

Gear Jack là một trò chơi giải trí tốt dành cho những người kiên trì và bền bỉ. Có thể các bạn sẽ hơi nản lòng một chút với độ khó của các màn chơi, tuy nhiên nếu kiên nhẫn tìm cách để chinh phục những màn chơi đó, chúng ta sẽ tìm thấy niềm vui của cảm giác chiến thắng. Có nhiều cách để tìm kiếm niềm vui và chinh phục các trò chơi khó khăn cũng là một trong số đó, nếu đã chán với những trò chơi đơn điệu và nhẹ nhàng, các bạn nên tìm đến trò chơi này để thử sức với một chút khó khăn. Gear Jack được phân phối với mức giá 0,99 USD thông qua hệ thống App Store.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *