Tải Game iWin Online

MENU

Game bắn súng War Thunder Việt Nam ra mắt trong tháng 9

Tựa game bắn súng được rất nhiều game thủ Việt quan tâm yêu thích là War Thunder sẽ chính thức được nhà phát hành FPT ấn định ngày ra mắt trong tháng 09 này. Không giống như những lần “ấn định” trước, FPT khẳng định sẽ không có những trì hoãn thêm trong việc phát hành War Thunder tại làng game Việt.

Điều này có nghĩa là những fan của War Thunder đã sắp có thể trải nghiệm tựa game với server Việt Nam, vừa dễ tiếp cận game, lại không gặp những phiền toái khi thưởng thức game tại server nước ngoài như giật lag hay bất đồng ngôn ngữ.

Trong thời gian gần đây, War Thunder đang là một trong những tựa game online nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Việt. Điều đáng chú ý rằng chỉ trong một vài tháng tới, game thủ nước nhà sẽ có thể sờ tận tay tựa game được đánh giá là bom tấn này.

Tham gia vào War Thunder, người chơi sẽ có thể lựa chọn một trong hàng loạt những mẫu phi cơ chiến đấu trong giai đoạn Thế chiến thứ hai để tham gia trận đánh. Việc điều khiển chiếc máy bay có phần giống với lúc bạn điều khiển những con quái vật trên bầu trời như trong Battlefield 3.

Lúc này, chuột máy tính sẽ được sử dụng làm công cụ điều hướng của máy bay, trong khi nút cuộn chuột đảm nhiệm vai trò tăng/giảm tốc độ máy bay. Bạn cũng có thể điều khiển tốc độ của chiếc máy bay với hai phím W và S. Cơ chế điều khiển trong War Thunder có thể khá đơn giản và dễ làm quen với người mới chơi, nhưng để thực sự am hiểu và điều khiển máy bay một cách thực sự linh hoạt, tấn công trúng mục tiêu dễ dàng thì lại có thể khiến game thủ phải tốn một khoảng thời gian luyện tập.
Nguồn: http://gameoffline.vn


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *