Tải Game iWin Online

MENU

Game chiến thuật Ingress đòi hỏi logic rất cao

Game Ingress có nội dung xoanh quanh một nguồn năng lượng kỳ lạ đã được phát hiện bởi các nhà khoa học châu Âu, nhiệm vụ của người chơi là phải tìm cách để kiểm soát nguồn năng lượng này trước khi bị nó kiểm soát ngược trở lại.

Nhiệm vụ cốt lỗi trong Ingress là người chơi phải cạnh tranh với nhau để giành quyền kiểm soát thế giới.

Game thủ có thể tạo ra năng lượng ảo cần thiết để chơi trong game bằng cách sử dụng các đơn vị gọi là “XM” thứ có thể thu thập được bằng cách ra ngoài và chu du trên các con phố thực tương tự như phong cách Pac-Man. Sau đó, một nguồn năng lượng lớn sẽ được sử dụng để thực hiện công việc mở các cổng dịch chuyển trên khắp thế giới. Hầu hết những địa điểm này đều gắn liền với các trung tâm nghệ thuật công cộng như thư viện, bảo tàng, quảng trường.

Người chơi sẽ chia làm hai phe là Enlightened là những người có khả năng sử dụng sức mạnh trong game và Resistance là những kẻ chống lại việc này. Ingress có thể chơi ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Game thủ sẽ tìm thấy nhiều nội dung mở rộng hoặc hỗ trợ hơn từ khu vực mình đang sinh sống. Mấu chốt của trò chơi là việc thu gom các năng lượng, hoàn thành nhiệm vụ.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *