Tải Game iWin Online

MENU

Game chiến thuật Kingdoms & Lords cực đỉnh trên điện thoại

Kingdoms & Lords là game chiến lược, mô phỏng một vương quốc thời trung cổ trên thiết bị android. Bạn đang sống trong một vương quốc hoàn bình, yên tĩnh bỗng bị tấn công, phá hủy bởi lực lượng Dark King. Bạn phải xây dựng đất nước, quân đội để chống lại chúng. Đây là một trò chơi chiến lược bạn phải sản xuất, đào tạo, phát triển quân đội của bạn để chiến đấu với các nước láng giềng.

Trong Kingdoms & Lords, bạn sẽ đóng vai một nhà lãnh đạo trẻ đầy tài năng của một đất nước nhỏ yên bình và hoàn toàn cách ly với thế giới bên ngoài. Cuộc sống cứ yên bình cho đến khi chiến tranh xảy ra, những cuộc đụng độ liên tục giữa các vương quốc với nhau vô tình đã làm thế lực bóng đêm từ thời xưa cổ sống lại và mang theo dã tâm thống trị thế giới. Với chiến tranh đang sôi sục cận kề , đất nước nhỏ bẻ của bạn dường như vô vọng và chưa sẵn sàng cho cuộc chiến, và bạn-người lãnh đạo sẽ phải thay đổi điều đó ngay lúc này.

Hầu hết thời gian trong game của bạn sẽ ở trong chế độ mô phỏng (simulation mode). Nhiệm vụ của bạn là xây dựng nhà cửa, vườn tược để tăng dân số, tăng doanh thu và lợi nhuận, thư viện và doanh trại tăng kiến thức. Chuồng ngựa và doanh trại dùng để huấn luyện bộ binh và kị sĩ, những thứ kể trên là những thứ tối cần thiết trong game giúp bạn dành được chiến thắng trong các trận đấu.

Kingdoms & Lords nhắm đến sự tương tác giữa người chơi với nhau, bạn có thể mời bạn bè từ Facebook hoặc lựa chọn ngẫu nhiên. Ghé thăm vương quốc của họ sẽ có cơ hội nhận thêm kinh nghiệm và tiền bạc, bạn cũng có thể thách thức lẫn nhau bằng cách gửi quân của mình qua chiến đấu nếu đủ tự tin.

Tính năng chính trong game:

– Game mô phỏng một vương quốc thời trung cổ, bạn phải chiếm đóng mở rộng vùng đất, khai thác trồng trọt và chăn nuôi để có tiền bạc, thực phẩm để phát triển vương quốc của bạn.
– Bạn có thể thách đấu bạn bè cùng chơi với bạn, phát triển và chiến đấu xem vương quốc nào mạnh nhất.
– Bạn cũng có thể liên kết với các vương quốc khác nhau để chiến đấu với vương quốc còn lại.
– Tối ưu hóa hệ thống sản xuất của bạn để nhận được mức thu nhập tối đa.
– Nâng cấp các toàn nhà, mở khóa và xây dựng các tòa nhà mới.
– Đầu tư phát triển quân đội, mua thêm lực lượng và vũ khí mới.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *