Tải Game iWin Online

MENU

Game chiến thuật và xây dựng đỉnh cao Royal Revolt 2

Nếu bạn tỏ ra chán ngán với những tựa game chiến thuật đang nhan nhản trên thị trường và muốn tìm đến một tựa game chiến thuật mang phong cách mới, thì Royal Revolt 2 hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng.

Royal Revolt 2 được xây dựng trên nền đồ họa khá dễ thương và gần gũi với người chơi. Đồng thời, game sử dụng bối cảnh thời Trung cổ nơi những cuộc chiến tranh giành đất đai và quyền lực được diễn ra một cách thường nhật. Khi tham gia tựa game này, người chơi được hóa thân thành một vị quân vương thời Trung cổ đang trên chặng đường chinh phạt và tìm kiếm quyền lực thống lĩnh thế giới của mình.

Tương tự như những tựa game chiến thuật khác, Royal Revolt 2 cho phép người chơi có thể xây dựng thành trì, làng mạc. Tuy nhiên, điểm nhấn tạo nên sự khác biệt có lẽ là ở việc Royal Revolt 2 cho phép người chơi có thể tự định đoạt được thắng, bại của mình bằng việc tự vạch ra bản đồ chiến thuật theo dạng Tower Defense, lựa chọn từng loại binh chủng và trực tiếp tham gia chinh phạt thành trì của người chơi khác như một tựa MMORRPG 3D, thay vì việc chỉ nhận được chiến báo hay ngồi nhìn quân lính giao chiến tự động đầy nhàm chán.

Hiện tại, người chơi sử dụng hệ điều hành Android đã có thể tải miễn phí tựa game Royal Revolt 2 trên CH Google Play và phiên bản dành cho những tín đồ iOS cũng được FlareGames hứa hẹn sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất. Royal Revolt 2 chắc chắn trở thành “cơn gió lạ” cho thể loại game chiến thuật trong năm nay.

Tính năng trong game:

– Sử dụng điều khiển cảm ứng đơn giản để dẫn anh hùng của bạn vào trận chiến.
– Xây dựng lâu đài và phòng thủ của bạn tại chính mảnh đất sinh sống và chống lại kẻ thù.
– Xây dựng và nâng cấp quân đội của bạn, ảo thuật và các tòa nhà để mở khóa nhiều tính năng và lực lượng.
– Xây dựng và tùy chỉnh phòng thủ của bạn, và triển khai bảo vệ lâu đài để bảo vệ cơ sở và kho báu.
– Cuộc chiến chống lại hàng ngàn người chơi trên toàn thế giới để trở thành một vị vua thật sự.


1 bình luận cho “Game chiến thuật và xây dựng đỉnh cao Royal Revolt 2”

  1. hoa vuong5 viết:

    Game hay nhưng khi tôi mất acc thì làm cách nào lấy lại được acc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *