Tải Game iWin Online

MENU

Game cổ điển Badland vượt chướng ngại vật

Badland có thể là một game miễn phí với cách chơi đơn giản và nhẹ nhàng, nhưng nó không hề rẻ tiền một chút nào khi luôn bắt người chơi phải sáng tạo không ngừng để đưa ra những mánh khóe khi game đang trôi dần về cuối.

Trước hết Badland là một trò chơi cổ điển miễn phí. Badland là một trò chơi được làm theo phong cách thường thấy từ khi game mobile bắt đầu manh nha xuất hiện từ thời kì đầu tiên. Đồ họa, âm thanh, gameplay, phong cách nghệ thuật,…trong Badland đều được đơn giản hóa hết mức có thể để đem lại những phút giây giải trí thư thái, tuyệt vời nhất cho người chơi game.

Điểm hay nhất trong Badland tất nhiên là làm cách nào để cứu lấy quả bóng đen sao cho nó không bị nổ tung khi mà người chơi sẽ liên tục phải đối mặt với những tình huống hút chết trong gang tấc bởi tốc độ trong game là khá nhanh. Sinh vật lạ màu đen tuyền mà bạn phải điều khiển sẽ bị tiêu diệt khi nó bị nổ tung, bị đập vỡ, nghiền nát bởi những lưỡi cưa sắc lẹm, mất dấu trên màn hình trò chơi và vô số những cách thức khác tùy thuộc vào chướng ngại vật mà bạn gặp trên đường đi.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *