Tải Game iWin Online

MENU

Game giải đố The Room Three cho iOS sẽ ra mắt vào 2015

Một trong số những game mobile giải đố tuyệt vời nhất cho hệ điều hành iOS sắp sửa có phần mới khi Fireproof Games mới đây đã đưa ra thông báo chính thức trên trang blog và tài khoản Twitter của họ rằng: The Room Three hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một câu chuyện huyền bí và đảm bảo sẽ đưa các thử thách giải đố lên một cấp độ “hack não” hơn cả những phiên bản trước đây.

Phiên bản gốc The Room đã xuất hiện khoảng 2 năm trước trên iPad với giá 0,99$ và đã làm mưa làm gió tại thị trường game thời điểm bấy giờ. Đây là một game mobile với những câu đố cực bí ẩn cùng với các thao tác phức tạp buộc bạn phải hoạt động nhiều ở trên màn hình cảm ứng. Bên cạnh việc được vinh danh là game hay cho iPad vào năm 2012 của Apple, The Room đã đạt mốc hơn 1 triệu lượt tải về vào đầu năm 2013. Đây là một con số đáng nể đối với một game giải đố tính phí trên App Store.

Bạn sẽ phát hiện ra những nút bị ẩn, công tắc điện, bánh răng, và nhiều thứ khác nữa khi bạn chơi sâu hơn, và cuối cùng sẽ phát hiện ra bí mật của The Room và câu chuyện kết nối mọi việc từ đầu đến cuối.

Vào hồi tháng 8 năm ngoái, The Room nhận được bản bổ sung qua cập nhật Epilogue và đến tháng 12 phần tiếp theo The Room Two được ra mắt cũng tạo nên một cơn địa trấn không hề nhỏ vào thị trường game mobile thế giới.

Vậy những game thủ như chúng ta có thể mong đợi gì từ The Room 3? Theo như blog Fireproof: “Điều rất đáng được mong chờ từ series game đã giành nhiều giải thưởng này chính là việc phát triển những câu chuyện kì bí và đưa những câu đố đến những nơi còn quái gở hơn cả trước đây”. The Room 3 được cho rằng sẽ ra mắt vào mùa xuân sắp năm 2015, và nó sẽ được chơi thử ở EGX London vào cuối tháng này. GameK sẽ luôn cập nhật thêm thông tin về The Room Three tới các bạn độc giả. Hãy chú ý đón xem nhé!
Nguồn: gameoffline.vn


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *