Tải Game iWin Online

MENU

Game hành động Bloodborne tung trailer tại TGS 2014

Phát hành vào đầu năm 2015 độc quyền trên PS4, Tokyo Game Show 2014 có lẽ là cơ hội cuối cùng để Sony và From Software quảng bá tựa game nhập vai hành động của mình – Bloodborne. Nhân dịp sự kiện này đang chuẩn bị diễn ra trong tháng 9 này, hãng phát triển đã tung ra một đoạn trailer mới tiếp tục trình diễn gameplay khá giống với series Souls nhưng ngoài đao kiếm còn kết hợp thêm các loại súng.

Những người theo dõi thông tin về Bloodborne kể từ khi trò chơi được công bố đến nay chắc sẽ không tránh khỏi thất vọng khi phần lớn hình ảnh có trong trailer này đều được “xào” lại từ những video clip trước đây. Tuy nhiên vì chỉ đóng vai trò như teaser cho sự kiện Tokyo Game Show 2014 sắp tới nên cũng khó trách được From Software.

“Bloodborne lấy bối cảnh một thành phố cổ bị lãng quên mang tên Yharnam – nơi được biết đến với vị thuốc chữa bệnh kì diệu. Qua nhiều năm, rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đã hành hương đến Yharnam để tìm kiếm sự cứu giúp. Đóng vai nhân vật chính của game, bạn là một trong những người hành hương này nhưng anh ta nhanh chóng phát hiện ra Yharnam không hề giống như những gì người ta mô tả. Nơi đây đang bị nguyền rủa bởi những dịch bệnh khủng khiếp cùng những sinh vật biến dạng lang thang khắp nơi. ” – From Software mô tả về tựa game của mình.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *